Mẹ con Phi Thanh Vân dương tính COVID-19 thông báo sức khỏe hiện tại

259

Mẹ con Phi Thanh Vân dương tính COVID-19 và hiện tại cô đã chia sẻ về sức khỏe ra sao đang được khán giả quan tâm.

Mẹ con Phi Thanh Vân dương tính COVID-19 đã khiến fan của cô lo lắng. Hiện tại, tình hình sức khỏe của cô như thế nào cũng được fan quan tâm. Theo đó, Phi Thanh Vân cho biết cô đã có triệu chứng từ khoảng 1 tuần trước nhưng không nghĩ mình bị COVID-19. Tới khi biểu hiện càng lúc càng rõ, diễn viên mới nhờ bạn bè là bác sĩ thăm khám qua điện thoại và được tư vấn nên kiểm tra. Qua test nhanh ban đầu, Phi Thanh Vân được xác định dương tính với COVID-19.

Việc bị dương tính với COVID-19 đã khiến cô phải thay đổi lịch trình công việc. Cô cho biết, dù đã chụp poster phim xong rồi và có cát-sê lên đến 100 triệu đồng nhưng vì bệnh nên vẫn phải hủy. Phi Thanh Vân cho biết: “Đoàn đã set up xong hết, chuẩn bị chủ nhật đi quay thì sáng thứ 7 tôi phát hiện dương tính.

Tôi nói với đoàn phim để đoàn tìm diễn viên khác. Test kết quả như thế nào, tôi đều gửi cho đoàn coi hết để đoàn biết là mình không trốn tránh trách nhiệm hay bỏ vai giữa chừng. Tôi không muốn có bất cứ lấn cấn nào khiến anh em trong đoàn hiểu lầm. Đó cũng là đạo đức làm nghề”.

Ngoài ra, khi phát hiện chuyện bản thân bị sốt, uống thuốc không hạ thì Phi Thanh Vân đã test và dương tính với COVID-19. Cô cảm thấy hoang mang lo lắng dù đã tiêm vaccine. Con trai cô cũng bị dương tính nhưng chỉ sốt 1 ngày 1 đêm rồi cắt. Hiện tại, con cô vẫn chơi bình thường. Con cô cũng có một loạt các thuốc bổ để tăng đề kháng.

Phi Thanh Vân cũng trải qua cảm giác tồi tệ với COVID-19, cô chia sẻ với Nhịp sống Việt, cô nói: “Đêm chủ nhật tôi không ngủ được vì khó thở, thiếu ô-xy. Lúc đó, tôi thật sự hoang mang vì chưa có bình ô-xy hỗ trợ. Bác sĩ đã cho thuốc nhưng tôi bị đờm kẹt chặt ở cổ, khạc không ra, cả một đêm trằn trọc. Chỉ số Spo2 chỉ còn 92, 93 nên phải tập thở liên tục. Hôm sau, bệnh viện hỗ trợ 3 bình ô-xy tại nhà. Tôi phải tập hít thở sâu để hỗ trợ cho phổi”.

Sau đó khi có bình oxy, Phi Thanh Vân đã cảm thấy dễ chịu hơn. Cô tự chữa bệnh tại nhà và tự chăm sóc mình. Hiện tại nói về sức khỏe của mình, Phi Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân: “Vân hứa ngày mai Vân sẽ thật khỏe mạnh nhé. Vân hiện đang được hai vị bác sĩ rất giỏi chăm sóc rất kỹ 24/24 online qua Zalo. Vì vậy các tình yêu yên tâm nhé. Với lại Vân luôn rất tích cực, luôn đặt trọn niềm tin vào tài y đức của anh chị mình”.

Phi Thanh Vân bớt ho hơn và cô tích cực cập nhật thông tin trên trang cá nhân.

Theo Hồng Bun

Nguồn laodong: https://sieu.link/KflZp6gfKl

Chia sẻ