‘Mẹ chồng quốc dân’ Lan Hương: Hôn nhân từng trải qua sóng gió

541

Cuộc hôn nhân của “mẹ chồng quốc dân” – NSND Lan Hương và NSƯT Đỗ Kỷ cũng từng trải qua sóng gió.

Vợ chồng NSND Lan Hương làm khách mời “Hãy yêu nhau đi” tập 5 phát sóng 3/10 trên VTV3. Người chơi tham gia là hai vợ chồng Lan Anh và Duy Anh. Duy Anh từng trải qua một cơn bạo bệnh, bị mất trí nhớ. Duy Anh chính là thủ khoa đầu vào lẫn đầu ra của Học viện Âm nhạc Quốc gia, hiện là nhà sáng lập của trung tâm So A Music, dạy âm nhạc và guitar cho trẻ em. Lan Anh từng làm marketing nghỉ làm để hỗ trợ công việc cho chồng. Họ có 1 bé trai 2 tuổi.

Hai vợ chồng họ trải qua một mối tình đầy lãng mạn, sau khi lấy nhau cả hai theo đuổi con đường nghệ thuật rồi dần xa nhau do cuộc sống bận rộn. Thậm chí, hôn nhân trên bờ vực của sự đổ vỡ…

Đứng trước nguy cơ “Ly hôn xanh” – những trường hợp vội vàng chia tay trong 5 năm đầu chung sống – họ đến với “Hãy yêu nhau đi” để cởi bỏ những khúc mắc cất giấu lâu ngày, tìm cách trở lại gần nhau.

Vợ chồng NSND Lan Hương đóng vai trò tư vấn cho cặp vợ chồng trẻ. Hai nghệ sỹ vốn luôn được khán giả ngưỡng mộ vì cuộc sống viên mãn, luôn gắn bó bên nhau suốt mấy chục năm. Hai nghệ sỹ thử tham gia trò chơi thử mức độ hiểu nhau, kết quả chứng tỏ sự thấu hiểu gần như tuyệt đối sau 34 năm chung sống.

Tuy nhiên, “mẹ chồng quốc dân” chia sẻ hôn nhân của chị cũng trải qua sóng gió như bất kỳ gia đình nào. Dẫu là một phụ nữ cứng cỏi, suốt nhiều năm không để chồng thấy mình khóc, nhưng NSND Lan Hương cũng từng là con dâu, cũng có những lúc chạnh lòng, lo lắng, và cả ghen tuông nữa. Chị giải thích, cái ghen đó chính là “sự cảnh giác, không chủ quan khinh địch”.

Hai vợ chồng nghệ sỹ Lan Hương-Đỗ Kỷ tâm sự và chia sẻ nhiều câu chuyện trong đời sống, để hai người chơi có thêm lời tư vấn để xoa dịu những tổn thương, tìm được phương hướng cải thiện mối quan hệ.

Trong phần kết nối trực tuyến, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền hát tặng đôi vợ chồng bài hát Giữa đại lộ Đông Tây-bài hát có sự trùng hợp với một kỷ niệm lãng mạn của hai người chơi. Trong chủ đề nói về nỗi sợ vợ, mỗi người đàn ông tham gia chương trình mang một nỗi sợ khác nhau. Người chơi Duy Anh sợ vợ khóc, NSƯT Đỗ Kỷ sợ vợ không nói gì, MC Thành Trung lại sợ vợ nói nhiều.

Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/OiCFeYBsLW