MC Thanh Mai truyền cảm hứng đến giới trẻ ở tuổi U50

203

Ở tuổi U50, MC Thanh Mai quyết định trở thành người sáng tạo nội dung TikTok để chia sẻ về lối sống tích cực, truyền cảm hứng tới thế hệ trẻ.

Ở tuổi U50, MC Thanh Mai bén duyên với nền tảng mạng xã hội TikTok với lượng theo dõi gần 400.000 người. Những video ngắn của của nữ MC chia sẻ về lối sống tích cực, truyền cảm hứng cho khán giả.

“TikTok như một chiếc cầu nối nghệ sĩ với khán giả, là xu hướng được nhiều người nổi tiếng sử dụng. Tôi phát triển 2 kênh TikTok riêng với mong muốn mang đến những giá trị nhân văn, lối sống tích cực và chia sẻ quan điểm sống đến với cộng đồng, đặc biệt là những người dùng trẻ”, MC Thanh Mai cho biết.

Các video ngắn trên 2 kênh Tiktok của Thanh Mai chứa nhiều nội dung mang tính truyền cảm hứng, đúc kết từ chính cuộc sống và hành trình phát triển sự nghiệp. Do đó, thông điệp được truyền tải đến người dùng rất gần gũi, nhưng không kém phần lôi cuốn.

Theo nữ MC, mọi nội dung đều được cô tự tay biên tập kỹ lưỡng, chọn lọc những thông điệp tích cực và không ngại đưa vào những ý tưởng sáng tạo mới lạ. Tất cả nhằm mang đến cho người dùng môi trường thông tin lành mạnh, phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Không có một e-kip hùng hậu trong việc xây dựng kênh, mọi công đoạn được MC Thanh Mai và một người hỗ trợ quay dựng thực hiện toàn bộ, nhưng các sản phẩm đăng tải đều nhận được sự đón nhận từ đông đảo người dùng. Đó có thể coi là một sự khích lệ lớn đối với mục đích lan tỏa lối sống tích cực của Thanh Mai.

Hiện tại, nữ MC có cuộc sống viên mãn, nhan sắc xinh đẹp trẻ trung như bị thời gian bỏ quên, thành công trong cả sự nghiệp nghệ thuật lẫn kinh doanh. Khởi nghiệp từ năm 12 tuổi với một quán cà phê nhỏ để trang trải việc học và phụ giúp gia đình, Thanh Mai giờ đã có cuộc sống đáng mơ ước sau những nỗ lực không ngừng nghỉ.

Nữ MC luôn thầm cảm ơn múa ballet – môn nghệ thuật rèn luyện cả tinh thần và thể chất, hình thành cho cô thói quen luôn nỗ lực, tận tâm dù làm việc gì và bất cứ vị trí nào.

Bun Hường

Nguồn  https://sieu.link/wexEtI7vex

Chia sẻ