MC Quỳnh Chi phải phẫu thuật gấp vì tế bào ung thư xâm lấn

60

MC Quỳnh Chi phát hiện trong người có tế bào ung thư tuyến giáp mới nhú, cô phải phẫu thuật gấp.

Mới đây, MC Quỳnh Chi gây bất ngờ khi công khai ảnh nằm trên giường bệnh với vùng cổ bị sẹo sau khi phẫu thuật. Nữ MC chia sẻ việc mình đi khám sức khỏe định kì và phát hiện tế bào ung thư. Cô được yêu cầu phẩu thuật sớm để ngăn ngừa những tác động tiêu cực từ những tế bào ung thư đó.

MC Quynh Chi phai phau thuat gap
MC Quỳnh Chi phải phẩu thuật gấp

Nguyên văn chia sẻ của nữ diễn viên, MC xinh đẹp: “Tôi có tế bào ung thư tuyến giáp mới nhú, đang trong quá trình xâm lấn vào mạch máu, phải cắt một bên gấp. Kết luận là hãy đi khám tổng quát, khám tổng quát nhớ siêu âm cổ…”.

Quỳnh Chi chia sẻ thông này khi cô đã hoàn tất việc tái khám tới 6 lần và đã thành công việc phẩu thuật. Cô thông báo tình hình sức khỏe của mình đã ổn định hơn. Ngoài việc thông báo điều đó, Quỳnh Chi liên tục khuyên mọi người nên tái thao dõi sức khỏe định kì. Việc khám tổng quát và siêu âm vùng cổ là điều cần thiết mà mọi người nên thực hiện.

MC Quỳnh Chi
MC Quỳnh Chi

Sợ mọi người lo lắng nên cô đã chia sẻ hình ảnh hậu phẩu thuật của mình. Bản thân cô nàng cũng không muốn nhiều về căn bệnh mà mình đang gặp phải.

Biết tin này, nhiều nghệ sĩ, bạn bè của cô nàng đã hỏi thăm và động viên tinh thần cô nàng. Trương Quỳnh Anh, Lê Phương, Hà Thu… tỏ ra vô cùng bất ngờ với thông tin trên. Mọi người đều gửi lời động viên nữ MC phải giữ gìn sức khỏe để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Quỳnh Chi ly hôn sau 5 năm kết hôn
Quỳnh Chi ly hôn sau 5 năm kết hôn

Quỳnh Chi được biết tới là một hotgirl đời đầu thế hệ 9X. Cô nàng nổi bật nhờ nhan sắc ngọt ngào, vốn tiếng Anh tốt. Cô trở thành người dẫn chương trình quen thuộc của đài HTV, Yeah1 cũng như góp mặt trong một số phim truyền hình.

Quỳnh Chi nổi tiếng nhanh từ cuộc thi Miss Teen. Tên tuổi của cô gắn liền với vai trò MC và tham gia đóng phim truyền hình. Năm 22 tuổi, MC Quỳnh Chi làm đám cưới với thiếu gia Trần Văn Chương. Sau vài năm chung sống và có một cậu con trai chung, hai người quyết định ly hôn vào năm 2015. Năm 2018, cô nàng chuyển hướng kinh doanh chuyên về sản xuất phim và những chương trình giải trí.

>>> Đọc thêm: Nghệ sĩ Diễm Trinh: Không ai mời tôi đóng phim vì sợ chết giữa chừng

Chia sẻ