MC Misoa Kim Anh lên tiếng thông tin bị bạn trai bạo hành, mặt biến dạng

160

MC Misoa Kim Anh chính thức lên tiếng thông tin sự việc bị bạn trai bạo hành đến mức khuôn mặt biến dạng đang xôn xao.

Trưa 4/12, mạng xã hội lan truyền thông tin MC Misoa Kim Anh bị bạn trai bạo hành. Cụ thể, trong ngày sinh nhật, Misoa Kim Anh phát hiện bạn trai thường xuyên nhắn tin với một cô gái khác và yêu cầu anh giải thích. Trong lúc bức xúc vì cãi vã, bạn trai đã đánh nữ MC và gây thương tích.

Theo thông tin trên, Misoa Kim Anh đã tới bệnh viện để giám định thương tật theo yêu cầu của công an địa phương. Bạn trai cô vẫn kiên quyết ở trong nhà, không chịu trình diện và làm việc với công an.

Chiều 4/12, nữ MC đăng tải trên trang cá nhân lời cảm ơn khán giả, bạn bè, đồng nghiệp đã quan tâm, hỏi thăm sức khoẻ. Misoa Kim Anh cho biết sức khoẻ ổn định và đau lòng về sự việc đã xảy ra.

Cô thông tin thêm về sự việc: “Sự việc xảy ra vào tối qua, tôi đã trình báo với công an và đến bệnh viện kiểm tra. Tôi chọn cách giải quyết theo đúng quy trình pháp luật, hoàn toàn không muốn mang sự việc này lên truyền thông, báo chí”.

Cô cho hay nhiều hình ảnh và nội dung đăng tải trên báo chí không do cô tự soạn thảo trên mạng xã hội rồi xoá mà chỉ thông báo sự việc qua tin nhắn riêng cho những người anh chị em thân thiết, quản lý, một số khách hàng đang làm việc để họ nắm thông tin, tình trạng sức khoẻ, sắp xếp lịch trình mới. Cô cũng có yêu cầu mọi người không chia sẻ thông tin này ra ngoài.

Nữ MC nhận thấy việc mình bị bạo hành ảnh hưởng tiêu cực đến nhiều người, đặc biệt là gia đình. Cô cho biết không muốn bôi bác hay hạ bệ bất kỳ ai. “Ai làm sai tôi đã trình báo với cơ quan công an để xử lý”, nữ MC Cho biết.

Misoa Kim Anh mong các đơn vị báo chí, page không đăng tải thêm thông tin, hình ảnh không phải do cô đưa ra. Cô muốn sự việc dừng lại để muốn làm tổn thương, ảnh hưởng đến bất cứ ai.

Misoa Kim Anh tên thật là Trần Thị Kim Anh, sinh năm 1991 đến từ TP.HCM. Cô sở hữu đôi mắt một mí đặc biệt, gương mặt đậm nét Á Đông và nụ cười tươi tắn. Với lợi thế ngoại hình, Misoa Kim Anh bén duyên nghệ thuật qua lĩnh vực diễn xuất, người mẫu ảnh.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/zyMdpSoOkN

Chia sẻ