MC Hồng Phúc nói gì khi bất ngờ chuyển sang nghề nail?

588

Hồng Phúc không ngại khi từ một MC nổi tiếng chuyển sang làm nail. Anh chia sẻ: ‘Nghề nào cũng tạo cho mình thu nhập, nuôi sống gia đình’.

Mới đây, khi TP.HCM trở lại trạng thái “bình thường mới”, MC Hồng Phúc đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật để kỷ niệm hành trình 20 năm vào nghề của mình. Được biết, Hồng Phúc gây ấn tượng với khán giả khi tham gia dẫn dắt cho nhiều chương trình như Hãy chọn giá đúng, Robocon Việt Nam, Như chưa hề có cuộc chia ly… và nhiều bản tin thời sự của VTV. Với phong cách đa dạng, ứng biến tốt, trong suốt 2 thập niên qua, anh luôn chiếm được cảm tình của mọi người. Ngoài ra, anh còn được biết đến với vai trò diễn viên và đóng loạt phim truyền hình ăn khách.

Xem lại hành trình hoạt động nghệ thuật của mình, Hồng Phúc xúc động chia sẻ: “20 năm vào nghề, Hồng Phúc may mắn vì luôn được khán giả đồng hành và yêu thương. Đó là động lực giúp tôi tiếp tục gắn bó với nghề. 20 năm tuy không quá dài nhưng đủ để tôi có nhiều trải nghiệm với nghề và ít nhiều mang đến cho khán giả những chương trình ý nghĩa”.

Cũng tại buổi gặp gỡ, Hồng Phúc bất ngờ tiết lộ có thêm “nghề tay trái”. Anh vừa hoàn thành khóa học 800 giờ làm nail. Dù bận bịu với công việc nhưng nam MC vẫn theo đuổi nghiêm túc và tốt nghiệp loại giỏi. Nói về lý do bất ngờ chuyển hướng công việc, MC Hãy chọn giá đúng chia sẻ: “Bất cứ nghề nào cũng cao quý. Hồng Phúc từng chứng kiến trong giới nghệ thuật, rất nhiều anh chị nghệ sĩ có thêm nghề tay trái, họ kinh doanh rất mát tay. Trong mùa dịch vừa qua, nghệ sĩ mất show, Hồng Phúc cũng nghỉ ở nhà, bà xã thì bán hàng online. Chính vì thế, Hồng Phúc thấy rằng việc có thêm nghề tay trái rất giúp ích cho nghệ sĩ”.

“Người thân của Hồng Phúc làm nghề này thu nhập ổn định nên Phúc cũng muốn thử sức. Còn không có thêm một cái nghề, một kỹ năng sống nữa thì rất hạnh phúc”, anh nói thêm.

Khi được hỏi về việc “làm một MC nổi tiếng nhưng chuyển sang làm nail liệu có sợ bị đánh mất hình ảnh”, Hồng Phúc thẳng thắn: “Tôi không thấy xấu hổ gì cả, nghề nào cũng tạo cho mình thu nhập, nuôi sống gia đình. Hơn nữa, nghề nail là nghề làm đẹp cho đời, Phúc thấy vui và đam mê với công việc của mình. Hiện tại, Phúc đã hoàn thành xong khóa học, còn tương lai, nếu có điều kiện và thời gian, Phúc có thể mở một cơ sở làm nail cho mình. Còn không có một cái nghề cũng vui, Phúc sẵn sàng làm cho bạn bè, người thân, nếu họ cần, không có gì phải ngại cả”.

Nói về dự định tương lai, Hồng Phúc cho biết sau web drama ra mắt vào năm ngoái, anh mong muốn series Nghề tay trái sắp lên sóng sẽ là một kênh chia sẻ kinh nghiệm hữu ích cho mọi người. Nam MC đặt nhiều tâm huyết cho nghề nail cũng như luôn nghiêm túc với công việc dẫn chương trình của mình.

Theo Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/KcoIc3wUuI

Chia sẻ