MC Cát Tường: Đồng nghiệp nữ tôi không chơi với ai, không bạn bè, cô độc lắm

361

“Tôi cũng thuộc dạng lì lợm, không chịu điều trị” – MC Cát Tường nói.

Vừa qua, MC Cát Tường đã livestream tâm sự đôi điều về bản thân cô.

Hồi xưa tôi đẹp lắm, đừng có giỡn

Tôi có cái nết kỳ lắm, bị con gái nói là yêu bản thân nên toàn làm những chương trình tôn vinh bản thân mình lên.

Cát Tường hồi trẻ

Tôi cũng tự thấy bản thân mình như vậy. Từ khi mới lớn, tôi đã ý thức được rằng mình có chút dễ thương, nhan sắc và hát hay.

Ai nói hồi xưa tôi không đẹp như bây giờ là chưa thấy hình tôi hồi trẻ rồi, tức ghê. Hồi đó tôi là hoa khôi, nữ sinh duyên dáng trường THPT Lưu Văn Liệt, là trường cấp 3 nổi tiếng nhất Vĩnh Long đấy. Ai không tin đi hỏi đi, tôi nói láo làm gì.

Hồi xưa tôi đẹp lắm, đừng có giỡn. Nhưng giờ nói khơi khơi như thế này tôi kiếm đâu ra hình. Chỉ là lúc đó tôi chưa cắt cánh mũi nên lỗ mũi hơi to một chút thôi nhưng lại đẹp theo kiểu tự nhiên. Hôm nào tôi sẽ đưa hình mình hồi xưa lên cho mọi người xem.

Tới khi tôi thi đậu trường Sân khấu Điện ảnh, bắt đầu hoạt động nghệ thuật và đóng phim Đồng tiền xương máu năm 19 tuổi, trong đầu tôi đã định hình rằng 60 tuổi sẽ viết hồi ký về cuộc đời mình.

Đến bây giờ, tôi mới ngoài 40 tuổi thôi nhưng nhờ có Youtube nên tôi làm một loạt chương trình về bản thân, có gì đều đưa lên đó hết. Tôi muốn sau này con cháu tôi biết được nhiều hơn về cuộc đời tôi.

Tôi không có bạn bè, cô độc lắm

Tôi giống như bị tự kỷ. Ở nhà, nếu tôi livestream nói chuyện với mọi người thì không sao, nhưng hễ làm việc một mình là lại tự nói chuyện với chính mình và với đồ vật. Tôi có tật vừa làm vừa nói, nói một mình.

Tôi nổi tiếng, hoạt ngôn vậy thôi nhưng tôi ít bạn lắm, không chơi với nhiều người. Mọi người nhìn là biết, trong nghề tôi không chơi với nhiều đồng nghiệp. Tôi chỉ có đi làm, giao lưu vui vẻ rồi thôi.

Đồng nghiệp mà là bạn thì tôi chỉ chơi với mình Tiết Cương, Quốc Thuận, Minh Dũng. Đồng nghiệp nữ tôi không chơi với ai hết, có mỗi chị Lê Giang thì lâu lắm cũng không gặp.

Hồi xưa quay chương trình Biệt đội X6, tôi còn có nhóm chung với Sĩ Thanh, Miko Lan Trinh. Giờ lâu lắm không gặp nên chị em cũng mất tiêu luôn.

Nói chung, tôi ít bạn lắm và không có bạn thân nên hay stress và bị tự kỷ lắm. Bác sĩ còn nói tôi bị một dạng stress.

Nhưng tôi cũng thuộc dạng lì lợm, không chịu điều trị. Bác sĩ nói tôi đi điều trị nhưng tôi không đi. Tôi nghĩ trong đầu, tôi nói nhiều thế này thì đi điều trị tâm lý là bác sĩ tư vấn cho tôi hay tôi tư vấn cho bác sĩ đây.

Tôi cố chấp và có sự tự hào riêng cho bản thân mình. Tôi làm gì cũng thích độc lập, thích tự làm một mình. Tôi không có bạn bè, cô độc lắm. Niềm vui hàng ngày của tôi là nói chuyện với fan.

Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/beRWJZMKhi

Chia sẻ