Maya: ‘Con gái cấm tôi yêu’

33

Ca sĩ Maya nói cô chưa nghĩ đến chuyện yêu vì con gái ‘cấm’ và bản thân đang hài lòng với cuộc sống mẹ đơn thân.

Trên sân khấu đêm nhạc Lừa dối tối 13/5, Maya cho biết cô hiện sống cùng con gái chín tuổi – bé Bồ Câu – tại Hà Nội. Nhiều năm làm mẹ đơn thân, ca sĩ vẫn chưa nghĩ đến việc sẽ mở lòng yêu thêm lần nữa vì con gái cô không thích mẹ yêu ai.

“Con gái cấm tôi yêu. Chuyện tình cảm tôi để thuận tự nhiên. Tôi không thuộc tuýp người cần phải có bạn trai hay cưới chồng. Hiện tôi dành hết tình cảm vào con gái cho nên mọi thứ khác đối với tôi chỉ là một phần của cuộc sống. Tôi nghĩ ai cũng vậy, sẽ bị khuyết một mặt nào đấy chứ sao có thể trọn vẹn được. Vì vậy, tôi không xem tình yêu và hôn nhân là tất cả cuộc đời”, cô nói.

Maya bên con gái Bồ Câu. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Ngoài làm nghệ thuật, Maya kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập. Maya nói thời gian đầu làm mẹ đơn thân, cô có chút bỡ ngỡ nhưng hiện tại hài lòng với cuộc sống tự do, không bị ràng buộc bởi bất kỳ điều gì. Cô có thời gian làm đẹp, chăm lo người thân, con cái, làm mọi việc theo sở thích cá nhân. Đôi lúc, người đẹp thấy cô đơn khi màn đêm buông xuống. Nhưng chỉ nghĩ đến việc bản thân được nằm trên chiếc giường của mình, có thể lăn lộn, muốn ngủ thế nào cũng được, cô mãn nguyện.

“Tính của tôi khó hòa hợp với cuộc sống hôn nhân vì tôi yêu chủ nghĩa tự do. Tôi yêu con và muốn dành tất cả cho bé. Nếu phải san sẻ tôi cho ai đó nữa, chắc sẽ thiệt thòi thêm cho Bồ Câu”, cô tâm sự.

Đêm nhạc Lừa dối do Quang Hà tổ chức ở Hà Nội đánh dấu sự trở lại với âm nhạc của Maya sau bốn năm nghỉ diễn. Cô nói vì lý do sức khỏe nên trước đó bản thân tạm ngưng đam mê âm nhạc. Bốn năm qua, cô sống trong trạng thái thức tỉnh bản thân, trau dồi kỹ năng và cập nhật những xu hướng mỗi ngày. Lần này trở lại cô thấy mình có rất nhiều năng lượng, sự tươi mới. Cô xem đây là sự khởi nghiệp một lần nữa của mình.

Vắng bóng nhiều năm nhưng chất giọng của Maya vẫn được khán giả nhận xét tình cảm, nội lực. Cô hát các ca khúc như Ngoài 30, Lừa dối… Khi song ca cùng Quang Hà nhạc phẩm Biển cạn, Maya nói cô thăng hoa, cảm xúc hơn nhờ sự hợp ý, đồng điệu trong âm nhạc.

Maya trong đêm nhạc tối 13/5. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Người đẹp tiết lộ cô thân thiết với Quang Hà vì ngoài đời cả hai là chú – cháu. Ngày bé cô thường xuyên được người chú họ cõng đi học, cả hai có nhiều kỷ niệm khó quên. Giọng ca Ngỡ cũng là người thầy đầu tiên dạy Maya hát. Khi trưởng thành, họ tất bật với cuộc sống riêng nhưng vẫn giữ liên lạc thông qua mạng xã hội. “Chú Hà đã giúp đỡ, động viên tôi rất nhiều. Lần trở lại này của tôi cũng là nhờ chú tiếp lửa rất nhiều. Tôi thực sự nể phục con người và cá tính âm nhạc của chú Hà. Tôi mong muốn được học hỏi và tiếp bước chú Hà như những gì mà chú đã và đang cống hiến cho âm nhạc, cho khán giả”, Maya nói.

Maya tên thật là Mai Thu Hường, sinh năm 1988, hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh, ca hát. Năm 2012, cô gây chú ý khi đóng phim điện ảnh Scandal: Bí mật thảm đỏ của đạo diễn Victor Vũ. Năm 2015, cô tham gia game show âm nhạc The Remix. Năm 2020, cô đóng phim Em là của em của Lê Thiện Viễn. Người đẹp làm mẹ đơn thân nhiều năm qua.

Bun Hường

Nguồn  https://sieu.link/9CJpf7YuK0

Chia sẻ