Mâu Thủy – Mảnh ghép cuối cùng trong bộ ba quyền lực của Vietnam’s Next Top Model 2019

171

Cùng với Nam Trung và Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy là mảnh ghép cuối cùng trong bộ ba giám khảo của Vietnam’s Next Top Model 2019. Cô đảm nhận vai trò Mentor (cố vấn chuyên môn).

Sau khi đăng quang ngôi vị Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013, Mâu Thủy trở thành chân dài được săn đón trong làng mốt Việt. Cô liên tục đảm nhận vị trí first-face và vedette của nhiều show diễn thời trang lớn, trong đó có Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam – một trong những sàn diễn đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất Việt Nam.

Với chiều cao 1m79, số đo hình thể chuẩn quốc tế, cùng với sự hỗ trợ của BeU Models, Mâu Thủy đã có cơ hội làm việc ở New York tại công ty quản lý người mẫu nổi tiếng Wilhelmina Models. Cô cũng là người mẫu có vinh dự sải bước trên nhiều sàn diễn danh giá như New York Fashion Week, New York Couture Fashion Week. Năm 2017, Mâu Thủy đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và trở thành Á hậu. Đây được xem là một trong những bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của cô từ sau ngôi vị Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013.

Thành công trên nhiều sàn diễn, quay trở lại “ngôi nhà” Vietnam’s Next Top Model, Mâu Thủy được lựa chọn làm Mentor (cố vấn chuyên môn) của mùa giải năm nay. Việc BTC công bố Mentor Mâu Thủy đã hoàn thành mảnh ghép cuối cùng của “bộ ba quyền lực” Vietnam’s Next Top Model 2019 chủ đề “Be Unique – Hãy là duy nhất”. Host Võ Hoàng Yến, Giám đốc Sáng tạo Nam Trung, Mentor Mâu Thủy với khả năng chuyên môn và mang những cá tính, màu sắc riêng ấn tượng hy vọng sẽ đem lại một mùa giải Vietnam’s Next Top Model 2019 hấp dẫn.

Kim Anh

Chia sẻ