Mâu Thủy lần đầu trải lòng về tai nạn nghiêm trọng khiến trí nhớ không bình thường

213

Nói tới tai nạn nghiêm trọng gặp phải vào năm 2014, Mâu Thủy đã dùng tới cụm từ “bước nửa chân vào cõi chết”.

Trong chương trình Ghế không tựa số mới nhất, Mâu Thủy đã có cơ hội trải lòng về biến cố lớn mà cô gặp vào năm 2014. Đó là một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, ảnh hưởng tới sự nghiệp sau này của cô.

“Nói về tai nạn ấy, mình có thể nói đó là bước nửa chân vào cõi chết rồi vì thương tật tới gần 50%, chấn thương sọ não”, nữ người mẫu nói.

“Tôi muốn mọi người nhìn vào thành quả làm việc của mình nên không nhắc tới tai nạn đó như một cách để truyền thông bản thân. Khi mình được mọi người thương hại thì đó là bi kịch. Tôi cảm ơn mọi người yêu thương trân trọng và gọi tôi tham gia show sau một thời gian tôi nằm viện, nhưng tôi nghĩ tới đó là đủ rồi”.

“Thời điểm đó, nhà thiết kế Hoàng Minh Hà từng nói với tôi rằng – Anh nói chuyện với em như ở trên mây vậy. Trí nhớ của tôi không bình thường, tôi không bắt kịp được với những gì nhà thiết kế nói. Anh ấy nói câu thứ hai là tôi đã quên câu đầu tiên” – cô nói tiếp – “Nhưng sau tai nạn thì tinh thần lạc quan của tôi cao hơn, tính tình tôi cũng khùng khùng hơn. Mọi người cũng nhận xét tôi đã khác hồi xưa rồi. Nhưng đó là điều may mắn”.

Sau vụ tai nạn, show diễn đầu tiên sau khi rời khỏi giường bệnh là của NTK Đỗ Mạnh Cường, cô đã không thể hoàn thành 3 bộ trang phục như đã yêu cầu, thế nhưng lại nhận được sự yêu thương, giúp đỡ tận tình từ chính NTK. Năm 2019, cô quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, mở ra một trang mới cho sự nghiệp của mình sau những biến cố.

Theo VTV

Chia sẻ