Mẫu nhí Vũ Hoàng Khánh Linh đảm nhận vị trí First face tại Thanh Hóa Fashion Show

Vũ Hoàng Khánh Linh gây ấn tượng mạnh khi trình diễn vị trí First face tại Thanh Hóa Fashion Show.

1288
Mẫu nhí Vũ Hoàng Khánh Linh và NTK Huyền Trương

Thanh Hóa Fashion Show là một trong những show diễn thường niên do Trung tâm năng khiếu Thùy Anh tổ chức. Chương trình được ví như một điểm sáng văn hóa nghệ thuật, ươm mầm tài năng dành cho trẻ xứ Thanh.

Chương tình chính là hoạt động trải nghiệm thực tế dành cho các học viên cũng như các tài năng nhí trên địa bàn tỉnh với nhiều bộ môn năng khiếu khác nhau.

Khánh Linh rạng rỡ tại sự kiện Thanh Hóa Fashion Show

Là mẫu nhí tài năng, từng xuất hiện tại một số chương trình biểu diễn văn hóa nghệ thuật, song đây là lần đầu tiên Khánh Linh tham dự sự kiện quy mô lớn như Thanh Hóa Fashion Show.
Khánh Linh năm nay 12 tuổi, hiện sao nhí đang học lớp 6 tại trường THCS Hoàng Trinh, Hoằng Hóa, Thanh Hóa.
Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, trong trẻo như một thiên thần, đặc biệt sự tự tin và khả năng catwalk của Khánh Linh đã chinh phục ban tổ chức cũng như NTK Huyền Trương để đảm nhận vị trí biểu diễn First face.

Vẻ đẹp trong trẻo của sao nhí

Xuất hiện trong thiết kế gam màu trắng bồng bềnh của NTK Huyền Trương, Khánh Linh trông như một thiên thần. Sao nhí đã có những bước catwalk chắc chắn sàn diễn dài 15 mét cùng những cú xoay mình, pose dáng chuyên nghiệp.

Dù lần đầu đứng trước sân khấu đông đảo khán giả và ekip quay phim, chụp ảnh song Khánh Linh tỏ ra vô cùng dạn dĩ. Phần mở đầu ấn tượng của em đã tạo nên khởi đầu đẹp cho BST.

Ban tổ chức, Nhà thiết kế Huyền Trương cũng như các khán giả đều hài lòng với phần thể hiện của Khánh Linh. Sao nhí được đánh giá sẽ trở thành model chuyên nghiệp trong thời gian tới.

Chia sẻ