Mẫu nhí Phong Thiên đạt quán quân ‘So you think you can model 2022’

189

Vượt qua 200 thí sinh, Phong Thiên đã xuất sắc trở thành quán quân mùa đầu tiên của ‘So you think you can model 2022’.

Chung kết So you think you can model 2022 vừa tìm ra ngôi vị quán quân mùa đầu tiên là Nguyễn Đức Phong Thiên – cậu bé 9 tuổi đến từ Bắc Ninh.

Danh hiệu Á quân 1 thuộc về thí sinh Đồng Vân Anh, Á quân 2 thuộc về thí sinh Vy Hoàng Bảo Vy.

Trong suốt hành trình kéo dài 4 tháng, Phong Thiên đã thể hiện tài năng, sự chuyên nghiệp, tự tin, dạn dĩ trước ống kính và xuất sắc vượt qua nhiều yêu cầu khắt khe của cuộc thi ở nhiều lĩnh vực như người mẫu, MC, diễn xuất, dancer…

Quán quân Phong Thiên bên dàn BGK cuộc thi.

Thể hiện nổi bật của Phong Thiên không chỉ chinh phục hoàn toàn ban giám khảo mà còn cả những khán giả theo dõi chương trình. Không khó để nhận ra được Phong Thiên không chỉ sở hữu tài năng thiên bẩm mà còn có sự rèn luyện chăm chỉ không ngừng nghỉ, bồi dưỡng các kỹ năng để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Phong Thiên là gương mặt đầy tiềm năng của làng nghệ thuật Việt với những thành tích nổi bật không chỉ riêng sàn catwalk mà còn xuất hiện trong các MV ca nhạc, lấn sân ca hát, điện ảnh và làm MC nhiều chương trình dành cho thiếu nhi. Cậu bé đã sớm ghi tên mình vào danh sách mẫu nhí từ năm 6 tuổi.

Siêu mẫu nhí Phong Thiên sở hữu ngoại hình điển trai.

Bố mẹ Phong Thiên luôn tôn trọng đam mê, sở thích của cậu bé và tạo điều kiện hết mực để con trai phát triển nghệ thuật ngay từ thuở nhỏ. Phong Thiên không chỉ nổi bật trên sàn catwalk mà còn lấn sân ca hát, MC, điện ảnh… em có tài năng vũ đạo, từng góp mặt trên sân khấu lớn cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi như danh ca Ngọc Sơn, Randy, Hoàng Châu, Hồ Văn Cường…

Phát triển tài năng nghệ thuật toàn diện là vậy nhưng Phong Thiên vẫn duy trình thành tích học tập đáng ngưỡng mộ ở trường. Vì lẽ đó, cha mẹ của tài năng nhí càng trân trọng nỗ lực của con trai và luôn có những phần thưởng kịp thời, khích lệ những thành quả đáng quý của tài năng nhí.

So you think you can model 2022 là cuộc thi tìm kiếm những mầm non tương lai có năng khiếu trong lĩnh vực người mẫu – thời trang, hướng tới các bé trong độ tuổi từ 5 đến 13. Ban giám khảo là NTK Ruby Phạm, NTK Hoàng Minh Hà, ca sĩ Kyo York, ca sĩ Ngọc Khuê.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/ajnQBi9a0z