Mẫu nhí Khánh Ngọc cùng cô bạn thân Suri Phương Anh xinh như công chúa trong các bộ cánh của NTK Ivan Trần

792


Đến với Aquafina Vietnam International Fashion Week 2021, NTK Ivan Trần tiết lộ mang đến bộ sưu tập mới với 30 mẫu thiết kế. Trong đó phong cách chủ đạo sẽ mang hơi hướng bay bổng, quyến rũ, tôn vinh đường cong, vẻ đẹp của người phụ nữ với tên gọi “Sillage”. Tuy nhiên, không dừng lại ở những bộ trang phục cho người lớn, trong BST “Sillage” Ivan Trần cũng dành nhiều phần ưu ái cho các mẫu thiết kế của trẻ em.

NTK Ivan Trần cùng 2 người mẫu nhí Khánh Ngọc và Suri Phương Anh trong đêm Aquafina Vietnam International Fashion Week 2021

Nếu những thiết kế dành cho người lớn được NTK Ivan Trần hướng tới sự phóng khoáng, táo bạo, dù sexy, quyến rũ nhưng vẫn đủ tinh tế để làm “xiêu lòng” người đối diện thì những bộ trang phục của trẻ em lại mang mang “hơi thở” rất phù hợp với lứa tuổi. Nét tinh nghịch, bay bổng, có chút lấp lánh và hướng tới những dịp lễ hội cuối năm chính là phong cách trong các thiết kế dành cho trẻ em của Ivan Trần.

Suri Phương Anh và Khánh Ngọc xuất hiện tại thảm đỏ trong những bộ trang phục với sắc hồng chủ đạo xinh xắn, dễ thương.

Trong số khá nhiều mẫu teen diện các thiết kế của nam NTK 9X trong đêm Aquafina Vietnam International Fashion Week 2021, những bộ trang phục do người mẫu nhí Suri Phương Anh và Khánh Ngọc có lẽ để lại ấn tượng đặc biệt với người xem.

Mẫu teen Khánh Ngọc với kiểu tóc lạ mắt kết hợp cùng thiết kế ấn tượng cùng với sự tự tin vốn có của một mẫu nhí chuyên nghiệp, Khánh Ngọc không phụ lòng NTK Ivan Trần khi anh tin tưởng khoác “đứa con tinh thần” của mình lên Khánh Ngọc. Đặc biệt, chân dài nhí còn được nhà mốt đánh giá là “viên ngọc hiếm” khi sở hữu vẻ đẹp đậm chất Nhật Bản với đôi mắt một mí ấn tượng cùng gương mặt lạ rất phù hợp trong nhiều phong cách và bộ trang phục khác nhau.

Mẫu nhí Khánh Ngọc xuất hiện ấn tượng từ thảm đỏ đến sàn catwalk.

Về phần Suri Phương Anh, với gam màu pastel trong trẻo, tươi sáng kết hợp với những họa tiết tua rua, nơ được biến tấu đa dạng, khi được cài trên tóc, gắn sau lưng làm áo choàng nổi bật, Suri Phương Anh trở nên vô cùng đáng yêu, mang nét dễ thương đôi chút tinh nghịch trên sàn catwalk.

Suri Phương Anh nhẹ nhàng dễ thương trên sàn catwalk với tông màu pastel trong trẻo.

 

Chia sẻ