Marvel mong muốn “Avengers: Endgame” nhận đề cử Oscar

56

Cụ thể, giám đốc sản xuất của Marvel cho rằng Robert Downey Jr. xứng đáng được nhận giải Oscar cho vai diễn Iron Man.

Mới đây, nữ giám đốc sản xuất người Việt của Avengers: Endgame – Trinh Trần – đã dành nhiều lời khen ngợi cho nam diễn viên Robert Downey Jr., đồng thời cô cũng bàn về khả năng bộ phim giành được đề cử Oscar.

“Trong suốt 1 thập kỷ qua, Robert Downey Jr. đã cống hiến hết mức vì vai diễn này. Endgame đánh dấu sự kết thúc trên chặng đường của Iron Man và tôi hi vọng rằng chúng ta đều cảm nhận được tầm ảnh hưởng của nhân vật này. Anh ấy hoàn toàn xứng đáng được công nhận”, giám đốc sản xuất khẳng định.

Không chỉ nhà sản xuất, ngay cả đồng đạo diễn Joe Russo cũng mong muốn nam diễn viên giành giải Oscar trong năm nay.

“Bạn chỉ cần nhìn vào 4 bộ phim Robert tham gia gần đây của Marvel thôi, bạn sẽ thấy thực sự choáng ngợp”, đạo diễn cho biết, “Anh ấy xứng đáng có được giải thưởng Oscar hơn bất kì ai trong 40 năm trở lại đây. Anh ấy chính là người thúc đẩy cho một văn hóa mới”.

Trước đó, Avengers: Endgame đã phá vỡ kỉ lục của Avatar, trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại với 2,793 tỷ USD. Kỉ lục này từng được Avatar nắm giữ trong suốt 1 thập kỷ (2,789 tỷ USD). Tuy nhiên, dường như đây không phải đích cuối cùng của đội ngũ Endgame. Hiện đạo diễn và phía nhà sản xuất đều mong muốn siêu phẩm này sẽ có chỗ đứng tại lễ trao giải Oscar, đặc biệt là với diễn xuất và sự cống hiến của nam diễn viên Robert Downey Jr.

Thanh Hồng

Chia sẻ