Mang thai ở tháng thứ 6, Lưu Thi Thi xuất hiện với bụng bầu to lùm lùm, được ông xã Ngô Kỳ Long chăm nom hết mực

299

Đây là lần hiếm hoi Lưu Thi Thi xuất hiện trước công chúng sau thông báo mang thai.

Ngày 20/12, mẹ Ngô Kỳ Long đã trả lời độc quyền tờ Apple Daily, xác nhận con dâu Lưu Thi Thi đang mang bầu được 5 tháng: “Con dâu có tin vui được 5 tháng, nhà chúng tôi rất hạnh phúc”. Bên cạnh đó, mẹ chồng Lưu Thi Thi cũng phủ nhận tin đồn thụ tinh nhân tạo, cho biết việc mang thai là hoàn toàn tự nhiên, tuy nhiên Ngô Kỳ Long lại không muốn chia sẻ thông tin này quá sớm vì muốn bà xã an tâm dưỡng thai. Hiện tại, nữ diễn viên đã rời Bắc Kinh và dưỡng thai tại quê chồng ở Đài Loan, mọi hoạt động từ kiểm tra thai kỳ cho đến sinh con đều diễn ra tại đây.

Cưới nhau đến nay đã được 4 năm, phải chịu đựng nhiều tin đồn không hay về sức khỏe sinh sản, việc Lưu Thi Thi mang bầu có lẽ là tin vui nhất trong năm nay của hai vợ chồng cô. Trong thời gian bà xã mang thai, Ngô Kỳ Long cũng chủ động giảm bớt khối lượng công việc để có nhiều thời gian ở bên chăm sóc vợ.

Mới đây, truyền thông xứ Đài đã chụp được những bức hình gia đình Ngô Kỳ Long cùng nhau đi ăn uống ở bên ngoài. Lần đầu xuất hiện với bụng bầu đã ở tháng thứ 6, Lưu Thi Thi diện trang phục đen rộng thùng thình kết hợp với áo khoác dáng dài màu xám bên ngoài. Cô luôn cố gắng che bụng khi phát hiện bị chụp ảnh.

Ngô Kỳ Long luôn đi bên cạnh để chăm sóc cho Lưu Thi Thi

Mang thai ở tháng thứ 6, Lưu Thi Thi để lộ bụng to lùm lùm

Cô dùng áo che chắn khi phát hiện có máy ảnh

Ông xã Ngô Kỳ Long cũng tỏ ra rất quan tâm, lo lắng cho vợ khi thường xuyên quan sát xung quanh và cố che chắn cho cô khỏi ống kính phóng viên. Anh cũng luôn đi cạnh vợ để hỗ trợ cô mỗi khi cần. Lúc ngồi ăn trong nhà hàng, nam tài tử còn tích cực gắp đồ ăn cho vợ. Có thể thấy, Ngô Kỳ Long cực kỳ trân trọng cậu quý tử mà cả hai vợ chồng đều mong ngóng từng ngày cũng như bà xã đang ngày một vất vả, nặng nề của anh.

Hai vợ chồng Ngô Kỳ Long đi chùa cầu an trước đó

Minh Quân/Theo Sở hữu trí tuệ

Chia sẻ