Màn cà khịa đỉnh cao của Văn Toàn khi Công Phượng thông báo lên chức bố

546

Công Phượng thông báo tin mừng lên chức bố, xác nhận sinh con trai đầu lòng. Văn Toàn nhanh chóng vào trêu vợ của Công Phương.

Tối ngày 18/8, trên trang Fanpage chính thức của mình, Công Phượng vui vẻ chia sẻ việc vợ anh là Viên Minh đã vượt cạn thành công. Mẹ trò con vuông. Cầu thủ đăng tải bức ảnh hạnh phúc bên vợ và anh muống lan tỏa năng lượng tích cực đó cho mọi người. Anh viết thêm: “Vì những điều tốt đẹp nhất, ba muốn dành cho con. Phượng lên chức rồi cả nhà ơi”.

Công Phượng và Viên Minh về chung nhà sau thời gian hẹn hò, yêu đương
Công Phượng và Viên Minh về chung nhà sau thời gian hẹn hò, yêu đương

Thấy tin vui, người thân, bạn vè và nhiều fan hâm mộ liên tục gửi lời chúc mừng tới cặp đôi. Thú vị hơn là sự xuất hiện của bạn thân Công Phượng với màn “cà khịa” đi vào lòng người.

Văn Toàn thẳng tay “bốc trần” với bình luận: “Vâng. Vì tiền mà Ming Chen (Viên Minh) đã công khai xuất hiện trên Facebook của Công Phượng. Quả này không cãi được rồi”. Bởi lẽ bài viết của Viên Minh – Công Phượng có đính kèm thông tin quảng cáo cho 1 nhãn hàng. Bình luận của Văn Toàn lập tức nhận lượng “Haha” khủng từ dân mạng vì quá lầy lội và hài hước, bạn thân là tranh thủ dìm nhau không sót phút nào quả đúng mà!

Văn Toàn "cà khịa" vợ Công Phượng
Văn Toàn “cà khịa” vợ Công Phượng

Công Phượng chia sẻ vợ anh sinh con sớm hơn dự đính. Nhưng dù vậy, mẹ con vẫn an toàn khiến anh vô cùng hạnh phúc. Thời gian qua, anh giành nhiều thời con bên vợ con hơn trước.

Trở về từ vòng loại thứ 2 World Cup 2022, tiền đạo 26 tuổi đã giành hết thời gian chăm sóc vợ trước khi sinh. Với những lý do đó, Công Phượng không có tên trong danh sách hội quan của đội tuyển Việt Nam. Khả năng cao HLV Park Hang-seo sẽ không có được sự phục vụ của Công Phượng ở 2 trận đấu đầu tiên của vòng loại thứ 3 World Cup 2022 gặp Saudi Arabia (ngày 2/9) và Australia (ngày 7/9).

Bạn cảm nhận thế nào về hôn nhân của chàng trai đa tài Công Phượng. Hãy bình luận để chúng tôi cùng biết nhé!

Văn Toàn và Công Phượng là cặp bài trùng trên sân cỏ
Văn Toàn và Công Phượng là cặp bài trùng trên sân cỏ
Công Phượng và Văn Toàn là cặp bạn thân ngoài đời thường
Công Phượng và Văn Toàn là cặp bạn thân ngoài đời thường

>>> Đọc thêm: Thể thao Việt Nam đón nhiều tin buồn, Công Phượng có thể sang Nhật

Chia sẻ