Mai Tài Phến bị bắt gặp về nhà Mỹ Tâm ở Đà Nẵng ăn Tết

666

Đầu năm 2021, cả showbiz và khán giả rần rần trước thông tin Mỹ Tâm chính thức xác nhận hẹn hò với Mai Tài Phến. Tuy nhiên giữa lúc mọi người thi nhau gửi lời chúc mừng thì “Chị Đẹp” lên tiếng phủ nhận. Kể từ khi vướng phải drama trên, cả hai hạn chế nhắc về nhau. Thậm chí ở những buổi gặp gỡ với bạn bè, dù có đi chung thì cũng không chụp ảnh cùng.

Mai Tài Phến bị bắt gặp về nhà Mỹ Tâm ở Đà Nẵng ăn Tết
Mai Tài Phến bị bắt gặp về nhà Mỹ Tâm ở Đà Nẵng ăn Tết

Mới đây “team qua đường” ở Đà Nẵng đã bắt gặp bóng dáng “ai kia” thân quen xuất hiện ở nhà riêng của “Họa mi tóc nâu”. Dù chỉ là từ phía sau nhưng với mái tóc xoăn lãng tử, không khó để nhận ra Mai Tài Phến. Sau khi sắp xếp xe trước cửa, anh chàng mau chóng bước vào trong nhà Mỹ Tâm. Giống với chị đẹp, Mai Tài Phến cũng ăn vận đơn giản với áo thun, đi dép.

Chàng trai có mái tóc xoăn rất tự nhiên bước vào nhà, đi ngang qua trước mặt cả "Chị Đẹp" luôn cơ mà.
Chàng trai có mái tóc xoăn rất tự nhiên bước vào nhà, đi ngang qua trước mặt cả “Chị Đẹp” luôn cơ mà.

Vào dịp cuối năm thế này, liệu Mai Tài Phến sẽ ăn Tết ở nhà đàn chị hay chỉ là ở chơi một vài hôm? Vì cách đây không lâu, Mỹ Tâm có chuyến đi từ thiện quen thuộc ở quê nhà cũng như đón sinh nhật muộn bên gia đình.

Anh chị còn khoác tay tình tứ như này mới chịu!
Anh chị còn khoác tay tình tứ như này mới chịu!

Đáng nói, 1 số dân mạng tự nhận gần nhà Mỹ Tâm tung tin rằng năm nào Mai Tài Phến cũng về đây ăn tết với gia đình chị đẹp đến mùng 3 Tết. Nhìn anh chị thân thiết như vợ chồng son làm dân tình vui quá đi thôi!

Nguồn Tổng hợp

Chia sẻ