Mặc kệ trời lạnh buốt, Mai Phương Thúy vẫn lên đồ như fashionista nhờ áo lông hơn 300 triệu

244
Mai Phương Thúy

Không hổ danh là ‘nữ hoàng hàng hiệu’ riêng áo khoác thôi mà Mai Phương Thúy cũng phải sắm một chiếc hơn 300 triệu.

Không chỉ xinh đẹp, có tài kinh doanh mà Mai Phương Thúy còn được biết đến là một tay chơi hàng hiệu thứ thiệt của showbiz Việt. Có thể nói, tủ đồ của nàng Hoa hậu Việt Nam 2006 không thiếu bất kỳ nhãn hiệu đình đám nào trên thế giới.  Những món đồ Mai Phương Thúy diện lên người có mức giá nghe qua cũng phải giật mình. Nàng Hậu không từ bất kỳ một thương hiệu xa xỉ nào, thậm chí càng đắt giá cô lại càng phải sở hữu cho bằng được. Một lần shopping của Mai Phương Thúy là cứ phải một BST đủ màu sắc kiểu dáng.

Mới đây, khoe bức ảnh street style của mình khi đi công tác tại Nhật, Hoa hậu Mai Phương Thuý cũng tiết lộ chiếc áo lông hoạ tiết da beo của nhãn hiệu Saint Laurent đẹp mắt.

Trước thời tiết lạnh giá, Mai Phương Thúy diện ngay áo khoác lông ấm áp cùng đôi boots da thời thượng.Người đẹp tạo dáng khi đi mua sắm với chiếc áo lông xa xỉ mà không phải ai cũng sở hữu được.

Được biết, thiết kế áo lông da báo mềm mại, sang xịn này thuộc thương hiệu Saint Laurent, có mức giá đắt đến choáng ngợp. Hiện thiết kế đang được bán với giá 16.000$ – khoảng 352 triệu đồng.

Mai Phương Thúy

Ngoài chiếc áo lông da báo vừa mới sắm, Mai Phương Thúy còn sở hữu nhiều mẫu áo lông sang chảnh khác.

Mai Phương Thúy

Có vẻ như áo lông là trang phục yêu thích của nàng Hậu mỗi khi trời lạnh.

Hồng Bun

Baodatviet.vn

Chia sẻ