Lý Quý Khánh muốn chết chỉ vì chú chó tên Beau đi lạc

85

Chuyện thật như đùa, nhà thiết kế đình đám Lý Quý Khánh chia sẻ thông tin muốn chết vì chú chó cưng tên Beau mất tích.

Mới đây, Lý Quý Khánh đăng tải thông tin gây chú ý trên trang facebook cá nhân. Theo đó, nhà thiết kế tỏ ra buồn bực, chán nản, muốn chết vì cún cưng của anh bị ăn cắp. Vì quá buồn nên anh chàng mới nhanh chóng khẳng định điều đó. Thực chất, thú cưng của anh chàng chỉ đi lạc mà thôi.

Lý Quý Khánh thông báo về việc mất cún cưng
Lý Quý Khánh thông báo về việc mất cún cưng

Chi tiết thông tin đăng tải của anh chàng: “Khánh đã bị ăn cắp chó. Nhân viên tắt camera vì lý do riêng. Ai thấy em Beau xin hoàn trả. Lạy luôn, Khánh chỉ muốn chết”.

Câu chuyện nhanh chóng trở thành đề tài bàn luận của dân tình. Cạnh đó, không ít bạn bè của Lý Quý Khánh tỏ ra “sốc” với thông tin này. Hồ Ngọc Hà hoang mang trước sự mất mát của đàn em. BB Trần lên tiếng an ủi: “Trời đất, hay đăng tin đi anh, mong là sẽ tìm lại hoặc chuộc lại được”…

Điều đặc biệt, thông tin Lý Quý Khánh bị cắp chó được đăng tải không lâu thì anh chàng nhận được thông tin về thú cưng. Beau của anh chỉ đi lạc và đã được hai bạn trẻ giúp đỡ. Hai người này đã giữ chú chó và đăng thông tin tìm chủ nhân trên các diễn đàn.

Nam thiết kế đình đám Lý Quý Khánh
Nam thiết kế đình đám Lý Quý Khánh

Việc Beau quay trở về làm cho Quý Khánh sung sướng vô cùng. Anh đã gửi lời cảm ơn chân thành tới hai bạn.

Lý Quý Khánh tìm ra chú chó Beau
Lý Quý Khánh tìm ra chú chó Beau

Được biết, Lý Quý Khánh là nhà thiết thiết kế thời trang có tiếng tại thị trường Việt Nam. Vừa sinh ra trong gia thế “khủng” vừa có tài năng thiên bẩm trong thiết kế thời trang nên danh tiếng của anh nhanh chóng được chú ý.

Cuộc sống đời thường, nam thiết kế thường xuyên chia sẻ những hình ảnh dễ thương với chú cún tên Beau. Nên khi khi cún cưng đi lạc, anh tỏ ra vô cùng buồn chán là điều dễ hiểu.

>>> Đọc thêm: Ca sĩ Kim Ngân lang thang ăn xin tại Mỹ

Chia sẻ