Lý Phương Châu đăng ảnh khoe con gái trộm vía ăn giỏi, dân mạng vào đá xéo Lâm Vinh Hải kì kèo trợ cấp

386

Dưới bài đăng của Lý Phương Châu, một dân mạng đã nhắc đến việc Lâm Vinh Hải “mặc cả” tiền trợ cấp cho con từ 5 triệu xuống 3 triệu.

Từ sau khi Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu ly hôn, bé Kỳ Kỳ – con gái chung của hai người sống cùng với mẹ. Mới đây, dư luận được dịp xôn xao khi Lâm Vinh Hải công khai chia sẻ về việc 2 năm rồi không được vợ cũ cho gặp con gái. Quá bức xúc vì câu chuyện bị hiểu theo hướng khác, Lý Phương Châu vốn không còn mấy bận tâm đến chồng cũ và bạn gái Linh Chi nữa đã phải tố ngược lại nam vũ công họ Lâm.

Lý Phương Châu cho biết cô không muốn cho con gặp bố và người mẫu Linh Chi bởi con gái cô được dạy những điều không đúng với lứa tuổi. Cô cũng khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ về việc Lâm Vinh Hải kì kèo tiền trợ cấp hàng tháng cho con từ 5 triệu xuống còn 3 triệu. Dù đầu đuôi câu chuyện như thế nào chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ nhưng qua những lời nói và hành động của Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu, đông đảo công chúng chọn đứng về phía bà mẹ đang nuôi con nhỏ và đồng loạt lên tiếng chỉ trích Lâm Vinh Hải vì “mặc cả” tiền trợ cấp cho con. Trong khi đó, anh thường xuyên đầu tư tiền tỷ để mua quà tặng cho bạn gái hiện tại.

Dưới phần bình luận, bên cạnh đa số người hâm mộ vào dành lời khen ngợi cho sức ăn của Kỳ Kỳ và cách chăm con chu đáo của mẹ Lý Phương Châu, một dân mạng cũng để lại bình luận “đá xéo” Lâm Vinh Hải khiến nhiều người chú ý: “Con ăn như vậy tháng 30 triệu cũng không đủ nữa mà bố còn kỳ kèo 3 triệu – 5 triệu”. Đứng trước bình luận này, Lý Phương Châu chọn cách im lặng, không bàn luận gì thêm về vấn đề này nữa.

Nhiều người khen ngợi con gái Lý Phương Châu ăn giỏi

Bình luận đá xéo Lâm Vinh Hải của một cư dân mạng

Thanh Hồng/Theo Sở hữu trí tuệ