Lương Xuân Trường và Bùi Tiến Dũng U23 Việt Nam mặc áo nhái theo Sơn Tùng M-TP?

276

Các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam hiện đang tập luyện tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho cuộc so tài với tuyển Malaysia trong khuôn khổ AFF Cup 2018 vào 16/11 tới.

Đợt tập trung đội tuyển Quốc gia lần này, các tuyển thủ trẻ nói chung và những cái tên “quen mặt” như Lương Xuân Trường, Bùi Tiến Dũng luôn thu hút nhiều sự quan tâm của giới truyền thông và người hâm mộ kể cả về tài năng trên sân cỏ lẫn những câu chuyện bên lề. Và câu chuyện chiếc áo sơ mi được 2 chàng trai này ưu ái là một trong số những chủ đề như thế.


Xuân Trường gây chú ý trong ngày hội quân với sơ mi trắng, mũ lưỡi trai và balo đen khá khỏe khoắn.Không những vậy, Xuân Trường còn ưu ái mẫu áo này trong các sự kiện khác với cách phối phụ kiện y hệt nhau khiến tin đồn Xuân Trường thích quá nên mua áo theo lô để…mặc dần lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, đáp lại “nghi vấn” này, Xuân Trường cười đùa: “Chiếc áo đó mình mới mua thôi, giá khoảng vài trăm nghìn. Giá đó không đến nỗi là đắt đâu, nó chỉ là một chiếc áo bình thường thôi mà”.


Trung vệ Bùi Tiến Dũng U23 Việt Nam cũng mặc mẫu áo sơ mi y hệt trong ngày sinh nhật tuổi 23 bên bạn gái.


Rõ ràng mẫu áo nhìn tuy đơn giản nhưng lại mang đến cho 2 cầu thủ vẻ lịch lãm, chỉn chu và “men lì” nhất định.

Thế nhưng, điều đáng nói là Sơn Tùng M-TP từng mặc một mẫu áo giống hệt lên sân khấu. Mẫu áo sơ mi trắng khá đơn giản với 3 đường kẻ nhấn nhá ở cánh tay của Thom Browne mà giọng ca Thái Bình mặc có giá lên tới hơn 10 triệu đồng.


Sơn Tùng mặc mẫu áo này rất nhiều lần và cũng kết hợp cùng mũ lưỡi trai như Xuân Trường.Thế nhưng cùng mẫu áo, người thì bỏ cả chục triệu, kẻ tốn có vài trăm nghìn để sở hữu thì quả là hoang mang tột độ.Lẽ nào Xuân Trường đã bị lừa mua phải áo nhái?

Nếu không nói về giá và vấn đề “authentic hay fake” thì ngay đây đã có cuộc đụng hàng “1 chiếc áo – 4 số phận”: Xuân Trường, Bùi Tiến Dũng, Sơn Tùng M-TP và G-Dragon, ai mặc đẹp nhất nhỉ?