Lộ diện đại gia Việt mua đội bóng Nhật, Thanh Hóa chấp nhận bồi thường

32

Lộ diện đại gia Việt mua đội bóng Nhật, Thanh Hóa chấp nhận bồi thường,…là những nội dung chính trong phần tin tối 26-2 của Siêu Sao.

Chủ tịch CLB Sài Gòn FC mua lại đội bóng Nhật. Theo Zing, trong kế hoạch xuất khẩu cầu thủ sang Nhật, Chủ tịch CLB Sài Gòn FC – Trần Hòa Bình đã mua lại CLB tại J-League 3.

Chia sẻ về điều này, bầu Bình cho biết: “Ở giải J2 League là thử thách, còn J3 League là cơ hội thực tiễn với cầu thủ Việt Nam. Giải đấu này có nhịp độ và cường độ phù hợp, nên tần số ra sân của cầu thủ cũng nhiều hơn. Trong trường hợp cầu thủ mình đá tốt ở J3 League, có thể chuyển lên J2 League thi đấu. Ngược lại, nếu ở J2 League không có cơ hội, được chuyển xuống J3 League để có thể ra sân nhiều hơn,” bầu Bình cho biết.

Chủ tịch CLB Sài Gòn FC – Trần Hòa Bình đã mua lại CLB tại J-League 3.

Cầu thủ Man.United chấp nhận nộp phạt. Trong quy định của Man.United, nếu cầu thủ đến trễ sẽ bị nộp phạt. Với việc đến trễ khi nói chuyện với Paul Pogba, Nemanja Matic đã chấp nhận nộp phạt.

Nguyên nhân ban đầu được cho là ở trận đối đầu Newcastle, Matic vì mãi mê nói chuyện Pogba.

Ibrahimovic chỉ ra cầu thủ xuất sắc hơn Messi và Ronaldo. Ibrahimovic không phải là cầu thủ dễ phục tùng bất kỳ ai. Và trong sự nghiệp của tiền đạo người Thụy Điển, chỉ có Ronaldo của Brazil là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử. “Có gì để miêu tả về Ronaldo nữa, anh ấy đơn giản là xuất sắc nhất lịch sử”, Ibrahimovic cho biết.

Tiger Woods khó thi đấu trở lại. Trước tình hình tai nạn xe hơi của Tiger Woods, tay golf Rory McIlroy tỏ ra khá bi quan về việc huyền thoại người Mỹ có thể trở lại thi đấu.

“Woods bị tai nạn nghiêm trọng, và người ta nói như thể anh ấy chết rồi. Nhưng tôi nghĩ ngay cả khi hồi phục, anh ấy khó có thể thi đấu trở lại”, tay golf Rory McIlroy cho biết.

Sao Juventus mệt mỏi vì virus. Theo chia sẻ của báo chí Italia, tiền đạo Alvaro Morata đã nhiễm virus cytomegalovirus (CMV). Theo các bác sĩ Juventus, việc bị nhiễm virus này khiến cho tiền đạo người Tây Ban Nha cảm thấy mệt mỏi. “Morata đã có những dấu hiệu bất ổn từ trận gặp FC Porto”, HLV Pirlo cho biết.

Thanh Hóa FC chấp nhận trả tiền sau khi thua kiện.

Thanh Hóa FC chấp nhận trả tiền sau khi thua kiện. Sau thời gian gây tranh cãi tốn nhiều giấy mực của báo chí, mới đây CLB Thanh Hóa không còn muốn kháng cáo và trả tiền cho HLV Fabio Lopez.

“Phán quyết của FIFA sẽ được chấp nhận”, ông Phạm Nguyên Hồng, Giám đốc Sở VHTTDL kiêm Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa cho biết.

Như vậy Thanh Hóa sẽ chi trả 187.000 USD trong vòng 45 ngày kể từ ngày phán quyết.

Tèo Em