Lộ danh tính cô gái 17 tuổi bị bắt gặp hẹn hò Châu Tinh Trì: Thí sinh Hoa hậu Hong Kong năm 2021, sở hữu thân hình nóng bỏng

394

Trang Sina ngày 17/8 đưa tin, Châu Tinh Trì bị “tóm gọn” khoảnh khắc hẹn hò đi lướt sóng cùng một thiếu nữ 17 tuổi người Hong Kong tên Trương Hiểu Kỳ.

Một nguồn tin tiết lộ rằng, Châu Tinh Trì đã phải lòng Trương Hiểu Kỳ ngay từ lần đầu gặp mặt trong một bữa tiệc của giới thượng lưu. “Vua hài Hong Kong” được cho là chẳng những chủ động bắt chuyện mà còn xin thông tin để tiện liên lạc với cô gái trẻ này.

Trong ảnh do cánh truyền thông Hong Kong đăng tải, có thể thấy, Châu Tinh Trì liên tục đi phía sau cô gái trẻ. Tới lúc lên thuyền, “vua hài Hong Kong” cũng chủ động ngồi cạnh cô gái này, vô cùng thân thiết.

Phản hồi về hình ảnh hẹn hò đi du thuyền và lướt sóng, phía Châu Tinh Trì phủ nhận quan hệ hẹn hò: “Anh ấy hoàn toàn không biết cô gái này. Có rất nhiều người trên tàu ngày hôm đó. Hôm trước, cô gái này ngỏ ý muốn đi lướt sóng cùng, nhưng anh ấy không trả lời vì họ không biết nhau. Không hiểu sao cả nhóm lại đi chơi du thuyền lần này”.

Danh tính của cô gái này nhanh chóng được cư dân mạng “lục tìm”. Theo đó, cô gái trẻ này là Trương Hiểu Kỳ (17 tuổi), đã tham gia cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2021 và nhận được sự chú ý từ công chúng nhờ gương mặt xinh xắn, dễ thương và ngọt ngào. Một số người nhận xét, Trương Hiểu Kỳ có vẻ ngoài khá giống Lâm Duẫn – ngôi sao của Châu Tinh Trì. Không chỉ có gương mặt xinh xắn, đáng yêu, Trương Hiểu Kỳ còn sở hữu cho mình một body cực kỳ nóng bỏng, vòng nào ra vòng đó.

Bun Hường

Chia sẻ