Lee Nguyễn đã có mặt tại HCM, Zidane âm tính với Covid-19

67

Lee Nguyễn đã có mặt tại HCM, Zidane âm tính với Covid-19,… là những nội dung nổi bật trong điểm tin thể thao trưa 8-1 của Siêu Sao.

Zidane âm tính với Covid-19. Sau khi kiểm tra, Zidane có kết quả ÂM TÍNH với virus covid-19. Dù vậy, chiến lược gia người Pháp vẫn phải tự cách ly. Thời gian cách ly rút ngắn xuống còn 10 ngày.

Trước đó, Zidane đã tiếp xúc với người nhiễm covid-19.

Zidane âm tính với Covid-19.

Chi 21 triệu bảng, Man.United có tiền đạo mới. Theo thông tin từ báo chí Anh, M.U hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế và xin giấy phép lao động cho Amad Diallo. Quỷ đỏ chiêu mộ tiền đạo 19 tuổi từ Atalanta với mức phí 21 triệu bảng ở ngày cuối của kỳ chuyển nhượng hè 2020.

Diallo sẽ có mặt tại Manchester trong thời gian sớm nhất để tập luyện cùng các đồng đội mới.

Lee Nguyễn đã đến Tp.HCM. Theo thông tin từ CLB Tp.HCM, tiền đạo việt kiểu Lee Nguyễn đã có mặt tại Tp.HCM vào ngày 8-1. Đại diện của đội bóng phía nam cho biết sẽ bố trí cựu tiền đạo của Inter Miami ở chung khu vực cách ly với HLV Mano Polking.

Lee Nguyễn đã tới Tp.HCM.

Ter Stegen ăn mừng khi thi đấu 250 trận cho Barcelona. Theo thống kê mới đây, thủ thành người Đức đã có 250 trận cho Barcelona. Được biết, trong 250 trận vừa qua, Ter Stegen thi đấu, Blaugrana thắng 176, hòa 44 và thua 30. Anh giữ sạch lưới 105 trận và thủng lưới 237 lần trong số này.

Tèo em