Lệ Quyên tổ chức liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát

194

“Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên sẽ thực hiện liveshow đặc biệt kỷ niệm 20 năm ca hát mang tên Q Show2 được tổ chức tại TP.HCM và Hà Nội vào tháng 12 tới đây.

Không như những liveshow trước với dàn khách mời hùng hậu, tại đêm diễn Q Show2 lần này, một mình nữ ca sĩ Lệ Quyên sẽ tái hiện lại quãng thời gian 20 năm ca hát của mình thành 5 chương với các tên gọi: Chương 1 – Ấu thơ, Chương 2 – Vào đời, Chương 3 – Yêu, Chương 4 – Kí ức, Chương 5 – Thăng hoa.

Đêm diễn sẽ có khoảng 30 tiết mục do một mình Lệ Quyên “độc diễn” trên sân khấu. Nữ ca sĩ cho biết, cô muốn mang đến cảm xúc trọn vẹn cho người hâm mộ trong liveshow Q Show2, vì thế đã mạo hiểm tự thân kể lại câu chuyện đời.

Chắc chắn khi đến với liveshow khán giả sẽ được thưởng thức các tác phẩm âm nhạc làm nên tên tuổi của cô như: Giọt sương trên mí mắt, Mẹ, Lời ru cho con, Còn tuổi nào cho em, Dạ khúc cho tình nhân…

Q Show2 được tổ chức vào ngày 20 và 21/12/2019 tại Nhà hát Hòa Bình TP.HCM và ngày 04/01/2020 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

My An

Chia sẻ