Lệ Quyên ‘chiêu đãi’ khán giả bằng bữa tiệc âm nhạc mùa thu

137

Đêm nhạc “Dạ vũ mùa thu” quy tụ loạt ngôi sao đình đám trong nước và hải ngoại, những tên tuổi gắn liền với dòng nhạc trữ tình, bolero.

Liveshow mang tên Dạ vũ mùa thu do tổng đạo diễn Dương Tuấn Khanh, sản xuất Henry Nguyễn thực hiện sẽ mang tới nơi đây những bản tình ca và nhiều tuyệt phẩm nghệ thuật dành tặng khán giả yêu nhạc.

Đêm nhạc có sự góp mặt của loạt ngôi sao đình đám trong nước và hải ngoại, những tên tuổi gắn liền với dòng nhạc trữ tình, bolero, chinh phục trái tim khán giả từ nhiều năm nay. Đó là “nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên, Leon Vũ, Lều Phương Anh, Đinh Kiến Phong… Cùng với đó là sự tham gia của MC Tuấn Ngọc, DJ Lady K và ban nhạc Tuấn Hùng Unicorn.

Với những giọng ca nội lực, đầy cảm xúc, Dạ vũ mùa thu hứa hẹn sẽ nâng niu đôi tai khán giả, trân trọng nguồn cảm xúc lãng mạn và mang đến Hạ Long loạt tình khúc ấn tượng. Sau những giờ phút làm việc căng thẳng, đối mặt với nhiều bộn bề, lo toan, đêm nhạc cuối tuần sẽ trở thành “bữa đại tiệc tinh thần”, mang tới những phút giây thư giãn xoa dịu tâm hồn khán giả.

Không chỉ âm nhạc với những câu chuyện tình muôn thuở mang tới nhiều cung bậc cảm xúc, mà không gian từ hệ thống kỹ xảo của chương trình cũng sẽ khiến khán giả tận hưởng một cách chân thực nhất sự kì diệu đầy mê hoặc của nghệ thuật.

Liveshow có sự dàn dựng công phu, độc đáo, đảm bảo về cả phần nghe và phần nhìn, hứa hẹn tạo nên dấu ấn đặc biệt trong đời sống âm nhạc trữ tình để dành tặng khán giả yêu âm nhạc.

Đêm nhạc Dạ vũ mùa thu sẽ diễn ra vào 20h thứ Bảy ngày 19/11 tại TP Hạ Long.

Bun Hường