Lệ Quyên: ‘Bạn bè đang vui lây vì hạnh phúc tôi đang có’

403

 Không ngần ngại, “nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên thừa nhận, cô đang có những ngày tháng đầy mật ngọt cùng tình trẻ Lâm Bảo Châu.

Sau một thời gian úp mở chuyện có tình yêu mới hậu ly hôn, Lệ Quyên ngày càng quấn quýt với Lâm Bảo Châu và dường như không còn muốn che giấu niềm hạnh phúc đang có. Kể từ Tết Nguyên đán 2021 đến nay, cặp đôi nhiều lần dành cho nhau những bất ngờ lớn. Công chúng cũng nhận thấy, họ thường xuyên dành cho nhau những lời âu yếm ngọt ngào trên trang cá nhân. Từ ngày có tình trẻ, Lệ Quyên chăm chỉ tập luyện thể thao, sống cởi mở hơn nhiều so với trước đây.

Bên cạnh việc đi chơi cùng nhau, mới đây Lâm Bảo Châu bí mật tổ chức sinh nhật cho Lệ Quyên. Trong một lần chia sẻ trên trang cá nhân, Lâm Bảo Châu nhắn nhủ người tình rằng, hiện tại là điều tuyệt vời nhất và rất đáng trân trọng. Hôm qua, bên lề cuộc họp báo Hà Show của ca sĩ Quang Hà, Lệ Quyên tiết lộ cô đang rất hạnh phúc. “Nhiều bạn bè thấy hạnh phúc hiện tại của tôi, thấy vui lây cho tôi” – Lệ Quyên nói.

Khi được hỏi về việc người trẻ khi yêu thường hay ghen, Lệ Quyên cho biết cô luôn chỉ yêu một người trong một thời điểm nên chẳng có gì để ghen, và khi người ta đàng hoàng thì niềm tin dành cho nhau là điều cực kỳ quan trọng để giữ gìn mối quan hệ.

Những va chạm, gần gũi với nam đồng nghiệp trên sân khấu hoàn toàn là chuyện công việc, giữa nơi thanh thiên bạch nhật như thế, tôi tin chẳng ai nghĩ sai đâu” – Lệ Quyên trả lời câu hỏi khi hát song ca các tình khúc, nếu cô có va chạm thì người yêu có ghen hay không.

Ngoài việc hát chung với bạn thân Quang Hà trong show của anh tối 8/5, Lệ Quyên cũng sẽ có đêm hát riêng tại một phòng trà ở Hà Nội vào ngày 16/4 tới.

Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/1jwykXwCCD

Chia sẻ