Lê Khánh phải lòng ông xã từ cái đêm hết tiền, phải ăn chung tô hủ tiếu

68

Diễn viên Lê Khánh tiết lộ, vợ chồng chị phải lòng nhau từ cái đêm đi diễn về bị hỏng xe, sau khi vá xe thì chỉ còn tiền mua một tô hủ tiếu, hai người ăn chung.

Lê Khánh là nữ diễn viên nổi bật trong bộ phim Mùi Ngò Gai, Cô Dâu ĐạI Chiến… Đến những năm gần đây thì Lê Khánh tập trung cho công việc diễn hài kịch ở sân khấu và đạt được một số thành công nhất định. Song với sự nghiệp thăng hoa, diễn viên Lê Khánh có cuộc hôn nhân viên mãn với ông xã tên Tuấn Khải. Cặp đôi có 10 năm bên nhau trước khi chính thức về chung một nhà vào năm 2014.

Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình của MC Nguyên Khang, Lê Khánh và chồng đã tiết lộ nhiều điều thú vị trong cuộc hôn nhân gần 2 thập kỷ. Nữ diễn viên và Tuấn Khải quen biết nhau khi học tại trường Cao đẳng Sân khấu điện ảnh TP.HCM, cô lớn hơn chồng 3 tuổi, do học muộn nên cùng khóa. Thời gian đầu, cả hai chỉ dừng lại ở quan hệ “chị – em”, hỗ trợ và đồng hành cùng nhau từ công việc đến cuộc sống. Sau đó, chuyện tình của cặp đôi được nhiều đồng nghiệp, khán giả ủng hộ.

Lê Khánh và chồng yêu nhau 10 năm trước khi đi đến hôn nhân vào năm 2014.

Nhắc về giai đoạn vượt qua khó khăn cùng Tuấn Khải, Lê Khánh tâm sự chuyện cả hai từng thiếu tiền đến mức chỉ có thể ăn chung một tô hủ tiếu: “Khi chúng ta đến với nhau, hầu như chúng ta không có gì trong tay. Em nhớ khi mình đi diễn ở sân khấu kịch, lúc đi về hai đứa tính là sẽ ăn hai tô hủ tiếu gõ để qua cơn đói ban đêm. Nhưng trên đường gần tới xe hủ tiếu thì bánh xe máy bị bể, thế là phải vào vá xe. Tiền vá xe vừa đúng một tô hủ tiếu nên hai đứa chỉ có thể ăn chung một tô hủ tiếu. Chúng ta từ khó khăn để có được chút chút ở hiện tại. Chúng ta đã có rất nhiều cung đoạn của cuộc sống, cung bậc cảm xúc từ vui, buồn, giận nhau, thậm chí không nhìn mặt nhau, chia tay nhau nữa. Hiện giờ thì chúng ta đã có nhau, đã bên nhau”.

Ít ai biết, Lê Khánh và Tuấn Khải từng xảy ra đứt gánh giữa đường, trong thời gian đầu hẹn hò cặp đôi chia tay nhau vài tháng. Thời điểm đó, Lê Khánh và Tuấn Khải đều thay đổi bản thân theo hướng tích cực và nhận ra cuộc sống không thể thiếu vắng đối phương. Chồng Lê Khánh chia sẻ: “Trong bốn tháng đó, tôi đã xác định sẽ mất Khánh, trong khi cô ấy là người mà tôi không thể sống thiếu dù là một giây, một phút”.

Sau khi đứt gánh 4 tháng, cả hai yêu nhau nhiều hơn và tiến đến đám cưới để cùng xây dựng gia đình hạnh phúc

Ngoài công việc đi diễn ở sân khấu thì Lê Khánh và chồng còn cùng nhau kinh doanh quán ăn. Ở tuổi U40, cả Lê Khánh và Tuần Khải đều ý thức được tầm quan trọng của gia đình nên dành hầu hết thời gian để cùng nhau nuôi dạy các con nhỏ.

Sau hơn 9 năm hôn nhân, Lê Khánh và Tuấn Khải hiện tại đã có 2 bé trai tên Khang và Kha. Mới đây, nữ diễn viên tiết lộ cô đã triệt sản để toàn tâm toàn ý chăm sóc 2 nhóc tỳ. Vợ chồng Lê Khánh không hướng các bé theo con đường nghệ thuật và chỉ mong con phát triển đúng với sở thích.

Bun Hường

Nguồn  https://sieu.link/T40TdMELFX

Chia sẻ