Đạo diễn Lê Hoàng nói gì về bộ phim “Bố Già” của Trấn Thành

62
Sức hút của phim Bố Già vẫn chưa dừng lại sau thời gian công chiếu. Đáng chú ý, mới đây đạo diễn Lê Hoàng đã đưa ra những đánh giá gây “sốt” cộng đồng mạng.
“Bố già” là dự án nghệ thuật hiếm hoi có doanh thu khủng. Tác phẩm điện ảnh nhanh chóng vượt doanh thu 300 tỷ gây ra nhiều tranh cãi trong xã hội. Mới nhất, Lê Hoàng chia sẻ rằng: Những người chê phim Bố già dở đều nói rất đúng. Những người khen phim Bố già hay đều nói rất đúng. Tuy nhiên loại người thứ 2 quá quá đông“.
"Bố già" đạt doanh thu 300 tỷ sao 17 ngày công chiếu
“Bố già” đạt doanh thu 300 tỷ sao 17 ngày công chiếu
Chia sẻ trên nhanh chóng tạo ra làn sóng trong cộng đồng. Không ít người đồng tình với quan điểm của đạo diễn. Ngược lại, nhiều người cho rằng đánh giá của anh hoàn toàn thiếu sức thuyết phục. Số khác lại cho rằng chia sẻ của anh rất dễ gây hiểu lầm rằng anh đang chê bai phim Bố già.
Trên quan điểm cá nhân, Lê Hoàng cho rằng dự án nghệ thuật của Trấn Thành đạt thang điểm trung bình và có sự ổn định nhất định. Việc khen hay chê nằm chủ quan điểm riêng của mỗi người mà thôi. Vì vậy, dù là lời chê hay lời khen liên quan đến bộ phim này rất đúng.
Nguyễn văn chia sẻ của đạo diễn Lê Hoàng
Nguyễn văn chia sẻ của đạo diễn Lê Hoàng

Ngay chia sẻ của Lê Hoàng, nhiều bình luận xuất hiện dưới bài đăng. Đáng chú ý, NSND Việt Anh và diễn viên Thanh Thúy cũng lên tiếng về điều này.

NSND Việt Anh nói: “Ngắn nhưng đủ đầy nha bạn“. Diễn viên Thanh Thúy thì bày tỏ rằng cô vẫn chưa đi xem phim: “Khi nào anh xem thì em mới xem. Tóm lại là anh xem chưa?“.

Không ít chia sẻ khen ngợi nhân vật ba Sang do Trấn Thành đảm nhận
Không ít chia sẻ khen ngợi nhân vật ba Sang do Trấn Thành đảm nhận

Bên cạnh đó, có khán giả lại cho rằng: “Ý kiến của số đông không có nghĩa là ý kiến đúng”, “Em nhóm 1 anh nha, nhưng là không hay chớ không phải dở”, “Số đông đánh giá hay, vậy cũng đã thành công, chúc mừng ê-kíp phim Bố Già”.

>>> Đọc thêm: “Bố Già” trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Chia sẻ