Lễ cưới chưa tới 20 khách của Khương Ngọc

183

Diễn viên Khương Ngọc và vợ có lễ cưới diễn ra trong không khí thân tình bên bờ biển Nha Trang, hôm 21/5.

Diễn viên Khương Ngọc cho biết hôn lễ của vợ chồng anh tổ chức riêng tư vào chiều 21/5 tại Nha Trang. Mong muốn của nam diễn viên và vợ là có bữa tiệc ấm cúng bên gia đình cùng một số người bạn thân thiết. Vì thế, Khương Ngọc chỉ mời 20 người, không có nghệ sĩ.


Anh chia sẻ tổ chức lễ cưới bên bãi biển là mong ước từ lâu của vợ anh. Vì thế, khi hiện thực hóa giấc mơ của vợ, nam diễn viên cảm thấy hạnh phúc. “Tôi cười tít mắt khi hoàn thành mong muốn của vợ. Đồng thời, con tôi cũng được chứng kiến giây phút hạnh phúc của cha mẹ. Đó là món quà vô giá sau này của con”, Khương Ngọc nói .Trong ngày đặc biệt, chú rể lịch lãm với bộ suit trắng. Cô dâu không kém phần gợi cảm trong bộ đầm cưới dáng dài, điểm nhấn là tay bồng và xẻ phần ngực. Vợ của Khương Ngọc kết hợp thêm hoa tai, trâm cài tóc và găng tay ren.

Theo Khương Ngọc, trải qua dịch bệnh hơn hai năm qua, anh thay đổi về suy nghĩ. Nam diễn viên muốn thực hiện những điều quan trọng nhất của cuộc đời để không phải hối tiếc. Vì thế, anh đã lựa chọn thời điểm này để tổ chức lễ cưới với người gắn bó hơn 5 năm cùng mình.

Khi được hỏi việc giấu kín thông tin lễ cưới, diễn viên Thiên mệnh anh hùng cho biết anh không muốn tổ chức rình rang, phô trương vì tính cách anh vốn hướng nội. “Bạn bè tôi cũng hơi trách nhẹ khi không mời họ dự lễ cưới. Song ai cũng hiểu tính cách tôi nên thông cảm. Vợ chồng tôi xin cảm ơn sự quan tâm và những lời chúc phúc từ đồng nghiệp, khán giả”, Khương Ngọc nói.


Vợ chồng Khương Ngọc nâng ly cảm ơn người thân đã dự lễ cưới. Nam diễn viên gắn bó với vợ hơn 5 năm trước khi tổ chức lễ cưới trên bãi biển. Hai người cũng có con đầu lòng.

Tuy nhiên, thời gian qua, Khương Ngọc giấu kín danh tính về vợ và con. “Tới một lúc nào đó, khi con nói: ‘Tại sao ba không cho mặt con xuất hiện’ tôi sẽ để lộ diện. Tôi cũng không giấu chuyện này, người trong giới biết nhiều lắm nhưng những vấn đề riêng tư tôi không muốn chia sẻ nhiều”, anh cho biết.

Đạo diễn Ngọc Hùng là đồng nghiệp duy nhất góp mặt tại lễ cưới của vợ chồng Khương Ngọc. Diễn viên Tiến Luật – Thu Trang gửi lẵng hoa chúc mừng.

Khách mời chụp ảnh kỷ niệm cùng vợ chồng Khương Ngọc sau lễ cưới. Nói về vợ, nam diễn viên cho hay: “Chúng tôi vừa có duyên vừa có nợ. Phải có nợ mới gắn bó lâu dài. Tôi không mong muốn sự hoàn hảo nhưng ở một số nhận định, quan điểm cần có sự hòa hợp. Người phụ nữ hiện tại có điều đó”.

Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/PY6qdJueI4

Chia sẻ