Lê Công Vinh và tấm ảnh cũ chụp cùng Anh Đức: không ai là hết thời và vô nghĩa

461
Lê Công Vinh - không ai là hết thời và vô nghĩa
Lê Công Vinh - không ai là hết thời và vô nghĩa

Trên sân cỏ sự bình tĩnh mang vinh quang về cho cầu thủ. Sự bình tĩnh trong cuộc đời sẽ giữ vinh quang ấy mãi mãi.

Trong bức hình đã cũ này có 3 anh chàng cùng thời và bây giờ có thể gọi học là 3 danh thủ. Bức hình nãy đã được chụp từ hơn 10 năm trước, trong một thập niên ấy chúng ta đã chứng kiến sự tỏa sáng của Văn Quyến, Công Vinh và giờ là Anh Đức.

Quyến gần như bị lãng quên, còn Công Vinh gầy đây được nhớ đến nhiều hơn là “cầu thủ quảng cáo” hay “chồng ca sĩ Thủy Tiên” hơn là đá bóng. Với Anh Đức, 10 năm trước không ấn tượng gì thì phải cho tới tận hôm nay, anh chàng này mới tỏa sáng.

Công Vinh gầy đây được nhớ đến nhiều hơn là “cầu thủ quảng cáo” hay “chồng ca sĩ Thủy Tiên” hơn là đá bóng
Công Vinh gầy đây được nhớ đến nhiều hơn là “cầu thủ quảng cáo” hay “chồng ca sĩ Thủy Tiên” hơn là đá bóng

Thời điểm và cơ hội là những khái niệm có thật. Cuộc đời thì có vô vàn thời điểm và chắc chắn sẽ có rất nhiều cơ hội. Vấn đề nằm ở chỗ nội lực của bạn như thế nào và cách sống của bạn ra sao, để bạn luôn luôn có cơ hội và chạm đúng thời điểm.

Với cầu thủ, mọi thứ sẽ vô cùng nghiệt ngã như nghề người mẫu vậy. Một thế hệ mới đi lên sẽ mờ đi phần nào các thế hệ cũ. Tuy nhiên, rất nhiều người đã chứng minh điều đó không đúng hoặc cãi lại cái định kiến số phận tưởng như là áp đặt ấy. Và trong số đó có Công Vinh.

Nếu như trước đây, Thủy Tiên yêu Công Vinh bị gọi là “ngải độc”, “điềm gỡ” của chàng cầu thủ, thì giờ đây họ đang trở thành một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt. Nhiều người vẫn không thể hiểu được vì sao Công Vinh có thể ở bên Thủy Tiên hơn 10 năm qua mà không hề có scandal tình ái nào khác? Hay như cô ca sĩ Thủy Tiên từng bị mang tiếng “gái hư” chỉ vì ăn mặc gợi cảm nhưng cũng chẳng hề có scandal tình ái nào ngoài người chồng cầu thủ của mình.

 sức hút truyền thông có lẽ vẫn chưa ai sánh kịp với Công Vinh
sức hút truyền thông có lẽ vẫn chưa ai sánh kịp với Công Vinh

Cả Thủy Tiên và Công Vinh đều sinh ra và lớn lên trong nghèo khó, chịu cảnh thiệt thòi nhưng giờ đây không chỉ có vị trí hạng A trong lĩnh vực của riêng mình, cả hai đều là những ngôi sao nổi tiếng nhất trong làng giải trí. Rất nhiều các tài năng bóng đá như Công Phượng, Anh Đức, Quang Hải nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng nhưng sức hút truyền thông có lẽ vẫn chưa ai sánh kịp với Công Vinh. Không có gì đáng ngạc nhiên khi Công Vinh kiếm tiền tỷ từ các hợp đồng quảng cáo của các thương hiệu nổi tiếng hay các show truyền hình, sự kiện lớn,..

Vợ anh chàng cũng chẳng hề kém cạnh khi Thủy Tiên là sao hạng A đắt show nhất nhì làng giải trí hiện nay. Xét về doanh thu từ bản quyền kinh doanh âm nhạc ở Việt Nam, không có ca sĩ nào có thể qua nổi cô nàng. Dù thu nhập tiền tỷ, có cuộc sống xa hoa nhưng hai vợ chồng Thủy Tiên vẫn luôn được biết đến là những mạnh thường quân thường xuyên giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Công Vinh chính là minh chứng cho câu nói bình tĩnh sống thì cuộc đời sẽ giữ vinh quang ấy mãi mãi.
Công Vinh chính là minh chứng cho câu nói bình tĩnh sống thì cuộc đời sẽ giữ vinh quang ấy mãi mãi.

Vượt qua biết bao nhiêu sóng gió trên sân cỏ và cả trong chuyện tình yêu với Thủy Tiên, giờ đây Công Vinh chính là minh chứng cho câu nói bình tĩnh sống thì cuộc đời sẽ giữ vinh quang ấy mãi mãi. Công Vinh còn mong muốn mang vinh quang đến nhiều hơn cho làng bóng đá Việt Nam khi mở học viện bóng đá mang tên CV9 dành cho trẻ em từ 6 – 15 tuổi. Các học viên sẽ được đào tạo chuyên nghiệp và có cơ hội được tỏa sáng.

Không chỉ được biết đến nhờ tài năng bóng đá, Công Vinh còn khiến người hâm mộ xuýt xoa vì vẻ ngoài điển trai của mình. Không chỉ có style ăn mặc cực chất và năng động, Công Vinh còn tạo nên xu hướng mới khi diện những kiểu tóc đẹp. Và dù công việc có bận rộn đến mấy thì salon Dũng Sài Gòn – MYhair vẫn luôn là địa chỉ làm tóc thân thiết nhất của Công Vinh. Cựu danh thủ luôn luôn hài lòng với mái tóc mới của mình mỗi khi đến salon Dũng Sài Gòn – MYhair để cắt tóc. Là một cầu thủ danh tiếng, thi đấu máu lửa nhưng ở ngoài đời, Công Vinh rất thân thiện và vui tính.

Dũng Sài Gòn - MYhair vẫn luôn là địa chỉ làm tóc thân thiết nhất của Công Vinh
Dũng Sài Gòn – MYhair vẫn luôn là địa chỉ làm tóc thân thiết nhất của Công Vinh

Dù đã là cựu danh thủ nhưng với sự bình tĩnh sống, những cống hiến cho làng bóng đá và tấm lòng nhân ái của Công Vinh vẫn sẽ mãi mãi vinh quang.

Trang Trương

Chia sẻ