Lê Âu Ngân Anh sắp làm đám cưới cuối năm nay tại TP HCM và Bình Định

331

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh cho biết cô có kế hoạch làm đám cưới cuối năm nay tại TP HCM và Bình Định – quê chú rể.

Họ đang đợi gia đình hai bên xem ngày chính xác để làm lễ. Lê Âu Ngân Anh và bạn trai đã đi chụp ảnh cưới tuần trước. “Thời gian này, tôi và chồng vừa lo cưới, thêm việc giảng dạy ở trường và kinh doanh nên rất bận. Tôi tính sẵn nhiều ý tưởng trang trí cho đám cưới, cảm giác hồi hộp, mừng lắm”, cô nói.

Khoảnh khắc Ngân Anh nắm tay bạn trai tại sân bay được chia sẻ trên mạng xã hội sáng 4/7. Người đẹp từ chối tiết lộ danh tính bạn trai vì tôn trọng cuộc sống riêng tư của anh.

Trước đó, Ngân Anh nói cô là hoa hậu duy nhất không có ai liên lạc để tán tỉnh trong nhiệm kỳ vì đa phần họ đọc những thông tin trên báo và ấn tượng rằng “hoa hậu gì mà xấu thế”. Phần khác là do tính cô không thích giao du, sống khép kín. Sáu giờ tối, sau khi hoàn thành việc ở cơ quan, cô về nhà thay vì đi chơi như những người trẻ khác. Ngân Anh cho biết công việc hiện tại cho cô gặp gỡ nhiều đối tác là những người thành đạt, có địa vị trong xã hội nhưng tất cả dừng lại ở công việc.

Người đẹp nói cô thích đàn ông bản lĩnh, thông minh, hài hước nhưng ấm áp. Cô tin dù ở vạch xuất phát nào, nếu có những yếu tố này, họ cũng sẽ thành công. Một chàng trai thiếu bản lĩnh, không có chí cầu tiến sẽ chẳng bao giờ lọt vào mắt xanh của cô. “Nhưng tôi cũng không quá rập khuôn mình vào hình mẫu nào, quan trọng người đó phải cho tôi cảm xúc mãnh liệt ngay từ lần đầu gặp mặt. Tôi cực thích mẫu đàn ông chín chắn, hơn tuổi tôi. Bản thân tôi khá vững vàng so với độ tuổi nên tôi thích những chàng trai lớn hơn tôi 5-10 tuổi. Đàn ông ở độ tuổi ngoài 30, họ sẽ có tư duy, trải nghiệm sống và đã vạch được sẵn kế hoạch phát triển gia đình trong tương lai”, cô tâm sự.

Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995, quê Tiền Giang. Cô đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, là á hậu 4 Hoa hậu Liên lục địa 2018. Người đẹp tốt nghiệp Thạc sĩ loại ưu ngành Quản trị Sự kiện Quốc tế tại Đại học Salford, Anh. Cô hiện là Giám đốc chương trình Quản trị Sự kiện – Kinh tế Thể thao tại Đại học Hoa Sen, thỉnh thoảng làm MC truyền hình. Bên cạnh đó, cô làm quản lý dự án cho một công ty tư vấn tài chính và đầu tư đa ngành.

Bun Hường

Nguồn  https://sieu.link/hOmKc8KKi3

Chia sẻ