Lê Âu Ngân Anh bức xúc vì bị dự đoán “tay trắng” tại Miss Intercontinental 2019

239

Ngày 21/1, Lê Âu Ngân Anh sẽ bước vào phần thi phỏng vấn kín để chọn thí sinh vào bán kết Miss Intercontinental 2019. Với thành tích là “không đạt thành tích gì” tại các vòng thi phụ từ đầu đến giờ Ngân Anh bị cho rằng khả năng “tay trắng” tại cuộc thi năm nay.
Miss Intercontinental 2019 đã vào giai đoạn nước rút. Sau khi trải qua các vòng thi trình diễn bikini, váy dạ hội không đạt được thành tích, mới đây Lê Âu Ngân Anh tiếp tục thu về kết quả thất vọng với phần thi trang phục truyền thống.

Tại phần thi này, đại diện Việt Nam hoá thân thành… Âu Cơ cùng những biểu tượng nói về nguồn cội của Việt Nam như cánh chim Lạc hay “con rồng cháu tiên” thay vì chọn áo dài truyền thống hay các bản sắc văn hoá đặc trưng như các đàn chị.

Ngân Anh gây tranh cãi khi trình diễn trang phục dân tộc lộ vòng ba

So với các bộ trang phục từng được dự thi trước đây, bộ đồ của Ngân Anh được đánh giá là hiện đại và truyền tải thông điệp một cách rõ ràng. Mặc dù cũng không ít khán giả khó tính cho rằng phần dưới của trang phục là điểm trừ lớn khi để lộ vòng 3 của Ngân Anh một cách kém duyên.

Thế nhưng kết quả cuối cùng, Peru mới là quốc gia giành được giải thưởng Quốc phục đẹp nhất. Đáng tiếc, thêm một phần thi nữa đại diện Việt Nam lại trắng tay.

Trang phục truyền thống của Việt Nam và Peru

Liên hệ với Lê Âu Ngân Anh về kết quả hiện tại, cô cho biết: “Tôi cảm thấy người ta có vẻ đang cố ý phủi bỏ những cố gắng của tôi nên mới dùng từ “ tay trắng” ? Cuộc thi này, những phần thi phụ chỉ công bố người chiến thắng chứ không có top 10 hay thậm chí top 20-30 như những cuộc thi nhan sắc khác. Nếu nói như truyền thông thì 85 thí sinh còn lại cũng “tay trắng”? Điều mà hơn 10 ngày qua tất cả các thí sinh học hỏi và trải nghiệm được thì tôi nghĩ dù có được giải thưởng nào hay không chúng tôi cũng có trong tay khá nhiều thứ để tích luỹ”.

Trước câu hỏi, cảm xúc của Ngân Anh thế nào khi những nỗ lực đó hiện vấn bị khán giả trong nước không thừa nhận, người đẹp nói: “Vì lịch trình cuộc thi khá dày và BTC khá nghiêm khắc, hầu như tôi không có thời gian để cầm điện thoại nên tôi không biết nhiều những gì khán giả trong nước đang nhìn nhận về mình. Nhưng mỗi ngày vẫn có nhiều bạn fan nhắn tin riêng cho tôi để động viên cũng như góp ý sau những phần trình diễn. Tôi vẫn nói là sẽ cố gắng vì bản thân, vì gia đình và vì những người có niềm tin ở tôi chứ không phải để chứng minh với những người không có thiện cảm với mình”.

Chặng đường nước rút không còn dài, Ngân Anh khẳng định đã chuẩn bị để bứt phá. “Ngày 21/1, tôi có phần thi cuối là phỏng vấn kín để quyết định vào top bán kết. Thí sinh có thể trình diễn đẹp mắt trên sân khấu nhưng không gây ấn tượng được ở vòng phỏng vấn thì vẫn out top, nên tôi sẽ cố gắng hết sức ở phần này. Tôi chuẩn bị tinh thần thật vững và tự nhắc bản thân giữ sức khỏe cho đêm chung kết thôi!”

Đêm chung kết Miss Intercontinental 2019 sẽ diễn ra vào 27/1/2019 tại Manila, Philippines.Khoe vòng ba 97 cm, Ngân Anh vẫn trắng tay trước chung kết Miss Intercontinental

Lê Âu Ngân Anh với phần thi trình diễn bikini bị chê tơi tả

Lê Âu Ngân Anh gặp sự cố trong phần thi váy dạ hộiLê Âu Ngân Anh gặp sự cố trong phần thi trang phục dạ hội vì bị cho rằng lộ miếng dán ngựcKhoe vòng ba 97 cm, Ngân Anh vẫn trắng tay trước chung kết Miss IntercontinentalBộ đầm này bị đánh giá là quá rườm rà, phá dáng

Và chiếc váy "cộng tuổi" cho Lê Âu Ngân AnhVà chiếc váy “cộng tuổi” cho Lê Âu Ngân Anh

Minh Quân