Lấy vợ doanh nhân giàu giỏi, Tuấn Hưng vẫn chăm chạy “sô” để có tiền mua sữa cho con

645

Tuấn Hưng dù có vợ doanh nhân năng động, giỏi kiếm tiền nhưng anh vẫn chăm nhận show để có thêm thu nhập. Anh cho biết muốn bản thân luôn là chỗ dựa vững chãi cho vợ con.

Hơn một năm qua, dịch COVID-19 xuất hiện khiến nhiều chương trình nghệ thuật phải huỷ bỏ, các nghệ sĩ cũng phải ém các dự án để dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình và Tuấn Hưng cũng không ngoại lệ.

Trong thời điểm dịch bệnh, việc giữ cho bản thân và gia đình có thể sống khỏe, an toàn được Tuấn Hưng đặt lên hàng đầu. Anh cho biết, cuộc sống những ngày ở nhà tránh dịch tuy có hơi buồn vì ít được gặp bạn bè nhưng thực sự chưa bao giờ nhàm chán.

Ông bố ba con có thể vào bếp hỗ trợ bà nội nấu nướng khi vợ Thu Hương dạy bé Su Hào – con trai đầu lòng đi học lớp 1 học online hoặc làm bài tập tại nhà. Tuấn Hưng còn thuần thục trong việc cột tóc cho con gái – bé Son, dọn dẹp nhà cửa, chơi, tắm và chăm sóc con trai út – bé Sâm cẩn thận.

Anh cũng không ngại bật mí trong những tháng tạm xa công việc sân khấu, ở nhà tránh dịch anh vẫn có lương do vợ phát và gọi vui bà xã Hương Baby là ‘chủ tịch’. Nam ca sĩ tin tưởng ở khả năng quản lý chi tiêu của vợ vì thế để vợ toàn quyền làm ‘tay hòm chìa khóa’ trong nhà.

Chia sẻ thêm về cuộc sống hôn nhân sau 7 năm, Tuấn Hưng cho biết ở hiện tại, anh và bà xa đều ưu tiên cho hạnh phúc gia đình. Tuấn Hưng tâm sự thêm: “Tôi và vợ đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, sóng gió nên ý thức được tầm quan trọng của hạnh phúc. Tôi biết nhẫn nại, hy sinh nhiều hơn và quan niệm chỉ khi mình làm tốt mọi thứ thì cuộc sống mới yên ổn, viên mãn”.

Tuấn Hưng bảo dù là những ngày dịch bệnh khó khăn hay cuộc sống dần trở lại bình thường thì anh vẫn luôn truyền đi những năng lượng tích cực đến với khán giả bằng các buổi hát phục vụ miễn phí trên trang cá nhân, những clip luyện tập thể thao kích thích bạn bè cùng tham gia để nâng cao sức khoẻ…

Hơn một tháng nay khi Hà Nội đã nới lỏng giãn cách, các sự kiện giải trí, event ghi hình, chụp quảng cáo liên tục mời và Tuấn Hưng nhiệt tình tham gia trở lại. ”Tôi bây giờ là ông bố của ba người con nên cũng phải chăm chỉ làm việc hơn để có tiền mua sữa cho các cháu” – Tuấn Hưng tếu táo nói.

Nam ca sĩ thừa nhận rằng vài năm trước anh chỉ thích hát ở những phòng trà, quán bar và rất hạn chế nhận lời tham gia các sự kiện do các công ty tổ chức. Nhưng suy nghĩ của anh gần đây đã phần nào thay đổi sau khi được mời tham gia một chương trình do đạo diễn Hoàng Công Cường làm Tổng đạo diễn. Trong sự kiện này, Tuấn Hưng cảm thấy hạnh phúc và nhiều năng lượng lạc quan từ các thí sinh trẻ trung sôi động.

Theo Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/uftkzshpAb

Chia sẻ