Lấy chồng doanh nhân giàu có, cuộc sống hiện tại của Ngọc Hiền “Đồ rê mí” ra sao?

173

Năm 2011, Ngọc Hiền “Đồ rê mí” lấy chồng và bắt đầu từ đây cô đoạn tuyệt với showbiz, tập trung lo cho gia đình nhỏ.

Cựu thành viên nhóm Doremi vừa thực hiện bộ ảnh mới chồng – doanh nhân Ngô Đình Nam – cùng hai con. Trước đây, ngoài ca hát, Ngọc Hiền còn được nhớ đến với các vai diễn như: Gió nghịch mùa, Không cân sức, Định mệnh…

Sau khi kết hôn vào năm 2011, Ngọc Hiền sống tại TP HCM, dần rút khỏi các hoạt động trong làng giải trí và chuyển hướng sang lĩnh vực làm đẹp. Hiện tại cô cùng chồng con chuyển ra Hà Nội sinh sống, làm việc.

Ngọc Hiền tâm sự, trong suốt 8 năm “mất tích”, cô sinh hai con, bé gái là Susu (tên thật là Tuệ Lâm) năm nay 7 tuổi còn bé trai là Kaka (tên thật: Tuấn Kiệt) 3 tuổi. Cô cũng đang mang thai đứa con thứ ba được 4 tháng. Nữ ca sĩ cười khoe rằng, mỗi lần ra đường với các chồng con, cô đều bị mọi người trêu là “máy photocopy” vì hai con quá giống bố. Điều khiến vợ chồng cô tự hào là hai con yêu thương và chăm sóc cho nhau hết mực. Con gái đầu lòng Susu còn biết thay bỉm cho em trai khi cậu nhóc vài tháng tuổi.

Khi được hỏi chồng chia sẻ với mình thế nào trong công việc và cuộc sống, Ngọc Hiền khen doanh nhân Ngô Đình Nam là “người đàn ông tuyệt vời”. Anh sẵn sàng hy sinh sự nghiệp để đồng hành bên vợ, giúp cô thoả mãn với niềm đam mê và mơ ước.

Trước đây, doanh nhân Ngô Đình Nam sống và làm việc tại Australia. Sau khi kết hôn, anh quyết định ở lại Việt Nam để cùng cô kinh doanh. “Gia đình, họ hàng của anh đều ở nước ngoài nên khi về nước, anh chỉ có vợ con và gia đình vợ là chỗ dựa tinh thần. Dù gặp nhiều khó khăn, anh vẫn luôn sát cánh với tôi để vượt qua mọi thăng trầm, thử thách“, cô nói.

Ngọc Hiền viên mãn bên ông xã doanh nhân hơn 5 tuổi.

Mỗi lần Ngọc Hiền mang bầu, sinh nở, ông xã luôn là người chăm sóc cho vợ và con từ A đến Z. Anh tắm rửa, đóng bỉm cho con. Nữ ca sĩ khen chồng chăm con còn khéo hơn cả vợ. Khi Ngọc Hiền bận rộn với công việc, anh thay cô chăm lo và dạy dỗ con cái. Anh cũng học thêm marketing để phụ giúp cho sự nghiệp cho vợ.

“Hai vợ chồng tôi chủ động chia sẻ công việc gia đình, kinh doanh. Khi ông xã bận, tôi lo cho các con và ngược lại. Với chồng tôi, con cái luôn là ưu tiên số một. Dù bận tới đâu, anh cũng luôn để dành cho các con trọn vẹn ngày cuối tuần, không gì có thể thay đổi được khoảng thời gian quan trọng này”, cô cho biết.

Cuộc sống hiện tại của Ngọc Hiền rất viên mãn khiến cô không nghĩ đến việc sẽ quay trở lại với nghệ thuật. Tuy nhiên nếu có lời mời phù hợp, cô sẽ tái xuất bởi niềm đam mê vẫn nung nấu trong cô.

Con gái Ngọc Hiền được yêu mến bởi vẻ ngoài xinh xắn đáng yêu.

Ngọc Hiền ngày càng xinh đẹp, gợi cảm.

Kim Anh

Chia sẻ