Lật mặt: 48h ra rạp, Lý Hải lo phim bị ‘giết chết’ bởi những lời chê bai

376

Chứng kiến một số phim Việt ra rạp gần đây “chết yểu” và nhận nhiều bình luật tiêu cực trên các diễn đàn, Lý Hải lo lắng cho “Lật mặt: 48h”, bộ phim mới của anh.

Tối 14/4, bộ phim Lật mặt: 48h của nhà sản xuất Lý Hải có buổi chiếu chiêu đãi báo giới tại TP.HCM sau thời gian dài trì hoãn do diễn biến bất thường của dịch COVID-19 và phải né thời điểm phải tranh hùng với các phim Việt khác như Bố già của Trấn Thành và Gái già lắm chiêu V của cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân, Nam Cito.

Vợ chồng Lý Hải- Minh Hà và các con trong buổi chiếu dành cho báo giới tối qua (14/4) tại TP.HCM.

Tác phẩm nằm trong series Lật mặt vốn đã đem lại cho Lý Hải nhiều thành công trong những phiên bản trước đó như Lật mặt, Lật mặt: Phim trường, Lật mặt: Ba chàng khuyết và Lật mặt: Nhà có khách. Theo tiết lộ trước đó của đoàn phim, Lật mặt: 48h là tác phẩm thuộc thể loại hành động – hành trình có mức đầu tư khủng với những cảnh quay “không thua kém hollywood”. Phim xoay quanh cuộc trốn chạy khắp miền Tây của một gia đình trước cuộc truy sát của băng nhóm giang hồ vì món bảo vật với sự tham gia của các diễn viên Võ Thành Tâm, Ốc Thanh Vân, Huỳnh Đông, Mạc Văn Khoa, Hạ Anh…

Đạo diễn Lý Hải cho biết, anh không quá kỳ vọng phim của mình sẽ tạo ra những “cú nổ” về doanh thu. “Tôi chỉ có một tuần để thu hồi vốn trước khi hàng loạt phim Việt khác ồ ạt ra rạp như ‘Trạng Tý’, ‘Thiên thần hộ mệnh’, ‘1990’ và các bom tấn Hollywood khác”- Lý Hải nói.

Poster “Lật mặt: 48h” của Lý Hải.

Nhà sản xuất này cũng bày tỏ sự lo lắng khi chứng kiến hàng loạt phim Việt phát hành gần đây “chết yểu”,lỗ nặng và chịu tác động nặng nề từ những bình luận trái chiều. Theo Lý Hải, bên cạnh nội dung, diễn xuất, diễn và kỹ xảo, một tác phẩm ra rạp chịu tác động rất lớn từ những bình luận của công chúng trên mạng xã hội, các diễn đàn. Dư luận thực sự ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu và tâm lý của khán giả trước khi họ lựa chọn tác phẩm để thưởng thức.

“Những nhận xét, bình luận về phim phụ thuộc vào quan điểm và trình độ, góc nhìn của từng người. Nhưng những bình luận thiếu thiện chí, nặng nề, thái quá có thể giết chết một bộ phim và làm nhà sản xuất có thể rơi vào tình trạng phá sản” – Lý Hải kết luận.

Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/x8Sc18QYmc

Chia sẻ