Lần đầu tiên sau 6 năm không nhìn mặt, thầy trò Thu Minh – Hương Tràm hội ngộ tại sự kiện

720
Lần đầu tiên sau 6 năm không nhìn mặt, thầy trò Thu Minh - Hương Tràm hội ngộ tại sự kiện

Khoảnh khắc hai thầy trò cùng xuất hiện trong một khung hình đang thu hút sự quan tâm lớn từ cư dân mạng.
Xuất phát từ một bài đăng của một tài khoản cá nhân với dòng chú thích: “Hai thầy trò Thu Minh – Hương Tràm gương vỡ lại lành sau 6 năm, hóng màn song ca của hai thầy trò”, bức ảnh đang được cư dân mạng truyền tay nhau rộng rãi. Đông đảo người hâm mộ rất vui và kỳ vọng vào một mối quan hệ tốt đẹp sau nhiều sóng gió.

Được biết, hình ảnh của thầy trò Thu Minh được chụp tại sự kiện thời trang của NTK Chung Thanh Phong hồi cuối tháng 11/2018. Hương Tràm là người chủ động đến chào hỏi Thu Minh khi gặp đàn chị ở show diễn. Nhiều người đã hi vọng vào sự xuất hiện của Thu Minh trong liveshow sắp tới của Hương Tràm. Tuy nhiên, phía đại diện của Thu Minh cho biết nữ ca sĩ hiện chưa có kế hoạch biểu diễn chung với học trò trong năm 2019.

Hương Tràm và Thu Minh cùng là khách mời trong sự kiện thời trang của NTK Chung Thanh Phong

Trước đó, trong buổi gặp gỡ truyền thông vào tháng 12/2018, Hương Tràm từng bày tỏ ước muốn được mời người thầy cũ đến liveshow của mình: “Ước mơ và tâm nguyện của tôi là mời được chị Thu Minh góp mặt trong liveshow. Nếu điều đó xảy ra tôi rất hạnh phúc nhưng điều này rất khó thành sự thật”.

Dù hiện tại cả hai vẫn chưa lên tiếng xác định gì về kế hoạch trong tương lai nhưng qua bức ảnh này, người hâm mộ đã có thể thở phào nhẹ nhõm và tin tưởng vào một mối quan hệ tốt đẹp của Hương Tràm và Thu Minh sau nhiều năm hiềm khích.

 
Theo Ken Hoàng

SHTT