Lần đầu tiên nữ danh ca Như Quỳnh ra mắt CD tại quê nhà

392

Vào chiều ngày 4/3 tại TPHCM, ca sỹ Như Quỳnh đã tổ chức lễ ra mắt CD Người phụ tình tôi. Đây là lần đầu tiên sau gần 30 năm xa quê hương, nữ danh ca mới chính thức có một buổi lễ để ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của cô.

Mang tên Người phụ tình tôi, CD là dự án âm nhạc được Như Quỳnh thực hiện trong suốt 10 năm qua. Theo Như Quỳnh cho biết đây là dự án công phu mà cô rất tâm đắc, để thực hiện sản phẩm cô luôn đòi hỏi sự phối hợp giữa ca sĩ, nhạc sĩ, ban biên tập… một cách ăn ý nhất. Chính vì thế nên CD đã được thực hiện trong thời gian dài để đạt được sự hoàn hảo nhất.

Như Quỳnh trong lễ ra mắt CD “Người phụ tình tôi”

CD Người phụ tình tôi là tập hợp 10 nhạc phẩm bolero của Như Quỳnh đã đi vào lòng người của người yêu nhạc như: Nỗi buồn gác trọ (Hoài Linh, Mạnh Phát), Nhớ nhau hoài (Anh Việt Thu, Thiên Hà), Em về với người (Mặc Thế Nhân), Tâm sự với anh (Hoàng Trang), Trăng về thôn dã (Hoài An, Huyền Linh), Mùa chia tay (Duy Khánh), Chờ đông (Ngân Giang), liên khúc Tình chàng ý thiếp và Xa vắng (Y Vân), Buồn làm chi em ơi (Nguyễn Minh Cường) và Người phụ tình tôi (Thái Thịnh) do Như Quỳnh song ca cùng Trường Vũ.

Bìa CD “Người phụ tình tôi”

Như Quỳnh cho biết lẽ ra CD được ra năm 2021, nhưng do ảnh hưởng dịch bệnh nên cô đã lựa chọn phát hành tại Việt Nam vào dịp này, khi cô dành nhiều thời gian để trở về với những dự án âm nhạc trong nước.

Theo Như Quỳnh, giọng hát của cô phù hợp với những câu chuyện tình buồn, đậm chất trữ tình của bolero và nhờ đó, cô đã được khán giả biết tới và yêu mến. “Hiện nay bolero đang là trào lưu nhưng tới một thời điểm nào đó, dòng nhạc này sẽ bị bão hoà nhưng tôi tin bolero vẫn có chỗ đứng trong lòng người yêu nhạc bởi dòng nhạc này đã gắn với đời sống người Việt suốt hơn nửa thế kỷ qua”.

Cũng tại Lễ ra mắt CD, Như Quỳnh hát ca khúc Chờ đông do nhạc sĩ Ngân Giang sáng tác để dành tặng khán giả.

Theo Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/NGgyTBuRUI

Chia sẻ