Lâm Khánh Chi mắc Covid-19

324

Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi phát hiện dương tính Covid-19 từ hôm 7/12, hiện cách ly tại nhà.

Lâm Khánh Chi cho biết cô hiện cách ly trong phòng riêng, được người thân chăm sóc. Bé Thiên Long – con trai của nữ ca sĩ – may mắn không nhiễm bệnh. Gia đình Lâm Khánh Chi chỉ có một mình cô là F0. Giọng ca chuyển giới chưa xác định được mình lây bệnh từ đâu, sức khỏe cô hiện tạm ổn. Nữ ca sĩ đã tiêm đủ hai mũi vaccine ngừa Covid-19.

Chồng Lâm Khánh Chi – anh Trần Phi Hùng – nghe tin vợ mắc Covid-19 vội từ Đà Lạt về chăm sóc cô. Tuy nhiên sáng 10/12, anh gây bất ngờ khi đăng trên trang cá nhân thông tin vợ chồng anh đã chia tay. Anh Trần Phi Hùng chưa đề cập nguyên nhân gây mâu thuẫn, rạn nứt tình cảm hai vợ chồng. Chồng trẻ của Lâm Khánh Chi khẳng định anh đã nỗ lực hết mình trong hôn nhân nhưng vẫn không giữ được tổ ấm với ca sĩ chuyển giới.

Lâm Khánh Chi chưa phản hồi về thông tin này. Cô cho biết khi sức khỏe ổn định mới chia sẻ chuyện cá nhân của mình với khán giả.

Hồi tháng 9 vợ chồng Lâm Khánh Chi từng mâu thuẫn lớn vì chồng trẻ của nữ ca sĩ mải mê chơi game, không quan tâm đến gia đình, công việc. Sau một tuần Lâm Khánh Chi làm căng, ông xã cô đã sửa đổi nên vợ chồng lại vui vẻ, cùng nhau tập trung kinh doanh. “Anh Hùng không chỉ là bạn đời mà còn là cánh tay đắc lực, phụ giúp tôi rất nhiều trong công việc”, Lâm Khánh Chi từng chia sẻ.

Lâm Khánh Chi tên thật là Huỳnh Phương Khanh, sinh năm 1977 tại TP HCM. Cô từng là ca sĩ được yêu thích cuối thập niên 1990 với nghệ danh Lâm Chí Khanh. Sau hai liveshow năm 2002, Lâm Chí Khanh vắng mặt dần trên sân khấu và “ở ẩn” một thời gian dài. Năm 2012, ca sĩ gây bất ngờ khi tái xuất với hình ảnh một phụ nữ và thừa nhận đã chuyển đổi giới tính, lấy nghệ danh là Lâm Chi Khanh. Từ năm 2016, cô đổi nghệ danh là Lâm Khánh Chi. Ngoài ca hát, Lâm Khánh Chi còn kinh doanh bất động sản, bán quần áo, mỹ phẩm online.

Cuối năm 2017 nữ ca sĩ tổ chức hôn lễ hoành tráng với chồng trẻ Trần Phi Hùng. Cả hai có một con trai chung – bé Thiên Long – bằng phương pháp nhờ người mang thai hộ.

Theo Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/2KXj6gxlMa

Chia sẻ