Lâm Khánh Chi: ‘Chồng cũ tôi bị mắc bẫy nên hối hận nhiều. Anh ấy không bao giờ quên được tôi’

299

Ca sĩ Lâm Khánh Chi tâm sự, nhờ việc chồng theo dõi nhà mình qua camera suốt 3 tháng mà cô được giải oan chuyện ngoại tình. Nữ ca sĩ tiết lộ chồng cũ đã chia tay người mới và đang hối hận nhiều vì sự nông nổi của mình.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với tờ Bảo Vệ Công Lý sau buổi ra mắt phim mới, Lâm Khánh Chi đã có những chia sẻ đáng chú ý về mối quan hệ với chồng cũ và “tình tin đồn” Song Duy.

Người đẹp chuyển giới thừa nhận có ưu ái Song Duy trong cả công việc lẫn cuộc sống vì anh là trợ lý của cô, đã chơi với cô 5-6 năm nay. Không chỉ phụ giúp Lâm Khánh Chi nhiều việc, Song Duy còn là người bạn ở bên cạnh lo lắng cho cô khi cô không còn chồng bao bọc nữa.

Bên cạnh đó, Lâm Khánh Chi cũng không ngại tiết lộ chuyện đang ở chung nhà với Song Duy, tuy nhiên phòng ai nấy ở. Khi được hỏi liệu có sợ điều tiếng vì ở chung nhà với “tình tin đồn” sẽ có những chuyện khó nói, bà mẹ 1 con bất ngờ cho biết chồng cũ vẫn giữ camera trong nhà suốt 3 tháng nay, nên những chuyện xảy ra trong nhà anh đều biết rõ.

“Camera anh Hùng giữ 3 tháng nay. Anh Hùng biết rõ như thế nào nên camera là câu trả lời rõ ràng nhất cho tôi và Song Duy là trong sạch. Song Duy bây giờ đang ở với em ruột của bạn ấy, tôi ở với bé trợ lý Tô Ngọc Hòa. Tôi và Song Duy chỉ là tình cảm bạn bè, chị em. Tôi không có làm gì sai nên rất thoải mái vấn đề đi chơi, giúp đỡ”, Lâm Khánh Chi khẳng định.

Nói về lý do tại sao chồng cũ vẫn quản lý được camera trong nhà riêng của mình, Lâm Khánh Chi chia sẻ: “Khi tách ra 2 vợ chồng ly dị, tất cả công việc từ xưa đến giờ anh Hùng lo hết về máy móc tất cả mọi thứ, tôi lo về khâu bán, nhập hàng. Khi anh Hùng rút ra phải thế người khác vào, đâu phải 1 – 2 bữa là có. Không ai lấp vào chỗ anh ấy được. Song Duy chỉ phụ livestream bán hàng nên không rành cái đó. Làm cái gì cũng phải hỏi.

Anh Hùng nói cháu tôi đưa mật khẩu camera có gì anh ấy ở xa dòm ngó dùm. Cháu tôi mới đưa mật khẩu cho anh ấy, tôi không biết, bởi cháu tôi với anh ấy rất thân, nó nghĩ như gia đình nên không nói cho tôi biết. Cách đây 2 tuần, chỉnh camera lại đổi mật khẩu mới. Anh Hùng mới hỏi tại sao đổi mật khẩu camera. Lúc đó, tôi mới biết anh ấy giữ camera của tôi. Tôi hỏi anh ấy giữ camera làm gì, anh ấy nói dòm ngó dùm. Tôi bảo đây là vấn đề riêng tư của mình nên không muốn người khác dòm ngó dù có suy nghĩ tốt là chỉ muốn giúp đỡ cho tôi. Tôi bày tỏ với anh Hùng là tôi không thích, có gì gọi điện nhờ anh ấy giúp là được rồi. Khi cắt đứt mỗi người có sự riêng tư riêng”.

Lâm Khánh Chi cũng cho biết việc chồng cũ theo dõi mình suốt 3 tháng qua camera khiến cô vừa vui vừa buồn cười. Cô vui vì nỗi oan ngoại tình cuối cùng cũng được hóa giải. Người đẹp sinh năm 1977 cho hay, khi mọi chuyện được làm sáng tỏ, chồng cũ thường xuyên gọi điện thoại hỏi thăm cô.

“Tôi nghĩ đơn giản là anh ấy quan tâm thiệt vì còn tình còn nghĩa. Cái shop không có anh ấy có quá nhiều công việc, một mình tôi không thể làm hết hơi cực. Tôi hay nhờ như nhập băng keo đưa số điện thoại, điều khiển từ xa hoặc tới giúp, giúp thầm lặng. Cả nhà ai cũng biết anh Hùng giữ camera có mình tôi là không biết, mọi người cứ nghĩ tôi biết nên không nói gì.

Khi tôi biết được anh Hùng giữ camera, tôi vui lắm vì tôi được trong sạch. Tôi không có bực nhiều vì lúc đó tôi đang có điều nói không đúng với mình. Nếu như không có điều đó tôi bị vậy sẽ bực. Nhưng nhờ cái đó tôi không bực, tôi chỉ suy nghĩ hên là tôi đã được minh oan, cảm thấy rất thoải mái. Từ đó tôi đổi mật khẩu camera không đưa nữa”, Lâm Khánh Chi kể.

Chia sẻ về quãng thời gian mới chia tay chồng, người đẹp chuyển giới tâm sự: “3 tháng đầu ngày nào tôi cũng khóc nhất là ngay thời điểm Tết. Mọi người thấy tôi về quê Song Duy đi chơi rất vui nhưng tôi rất buồn. Ngày nào cũng khóc, buồn đi chơi không có về nhà vì lúc đó ba mẹ tôi không cho tôi về nhà nên không có chỗ để đi ngoài đi chơi với Song Duy. Mọi người nghĩ tôi đang hạnh phúc nhưng thật sự không hạnh phúc. Đi chơi vui đỡ buồn, không hề hạnh phúc vì tôi và Song Duy không yêu nhau. Chỉ là thương nhau là tình bạn lo lắng quan tâm nhau, chơi thân với nhau đến nỗi thiếu người đó buồn nhớ, chỉ là tình cảm như vậy thôi, không phải là tình yêu. Tình yêu phải ở với nhau, lấy nhau mới là tình yêu”.

Khi được hỏi còn yêu Phi Hùng hay không, Lâm Khánh Chi cho biết cảm xúc yêu đương trong cô giờ đã hết, nhưng cô không quên được chồng cũ, vẫn tiếc, vẫn thương, vẫn nhớ và mong anh có được cuộc sống hạnh phúc. Còn chuyện có tái hợp hay không, đối với cô đó là tùy duyên: “Trong lòng tôi cảm thấy vẫn tiếc cho mối tình này. Thay vì tôi bước thêm một bước nữa, trong lòng tôi vẫn muốn trở lại vì tôi không muốn mình có 2 đời chồng. Nhưng chuyện đó mình cứ để tùy duyên, muốn hay không muốn không phải một món hàng, ra mua một cái áo, thích thì mua. Mọi chuyện cứ để trôi theo tự nhiên”.

Phi Hùng đã có tình mới hậu ly hôn Lâm Khánh Chi

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Lâm Khánh Chi bày tỏ cảm nghĩ về tình mới của Phi Hùng: “Tôi là kiểu người yêu nhau và khi chia tay, tôi không thích đi nói xấu ai hết cho dù như thế nào tôi cũng không bao giờ nói vì khi yêu nhau hạnh phúc tốt đẹp, khi chia tay hạnh phúc tốt đẹp như vậy, nó văn mình. Đó là tại sao tôi không bao giờ lên báo đính chính, ai muốn nghĩ sao nghĩ, tôi chỉ đính chính những cái không có. Tôi buồn ở đây là buồn cách anh Hùng cư xử, anh ấy nói như vậy ảnh hưởng đến danh dự của tôi. Ngay thời điểm anh ấy có người khác, tôi không giận nhiều vì tôi biết một điều là cô đó biết người ta mới ly dị lại ‘nhào vô’ quá nhanh. Là con gái không đàng hoàng, anh ấy đang tổn thương, buồn, nghĩ sai, đàn ông con trai muốn tìm một người nói chuyện đỡ buồn. Tôi không buồn nhiều khi anh ấy có người khác, tôi không ghen vì cô đó không xứng đáng, ngang hàng với tôi được. Nếu như người đàng hoàng thấy người ta đang giận nhau sẽ không bao giờ chen vào. Phụ nữ như vậy có gì đâu để tôi phải ghen”.

“Nhưng anh ấy dở 1 cái, quen nhưng đừng bao giờ công khai, công khai để làm cái gì. Việc công khai không đẹp cho tôi, chọc tức tôi đâu có được gì. Trong tình yêu đừng nên chọc tức, muốn níu kéo, níu kéo bằng con tim, chọc tức càng đẩy ra. Cách anh Hùng xử sự hơi trẻ con vì anh ấy ở dưới quê rất hiền, không có trải đời nhiều. Nếu đặt trường hợp tôi là anh Hùng tôi không làm vậy nên nói đi nói lại tôi thương anh ấy nhiều hơn giận. Nếu anh ấy trưởng thành hơn anh ấy sẽ không cư xử như vậy. Nếu nói trách tôi không trách anh ấy, tôi thương anh ấy vì anh ấy quá khờ bị mắc bẫy cô đó. Cô đó là người châm dầu vào lửa để đẩy câu chuyện đi xa, không có cơ hội quay lại với tôi. Bắt anh ấy phải đăng hình này nọ kia, châm dầu vào lửa, câu chuyện mới đẩy xa ra. Cô ấy sợ anh Hùng trở lại vì tôi là người 5 năm gắn bó, sao đúp vai tôi được”.

Nữ ca sĩ khẳng định chồng cũ muốn quên mình rất khó. Bằng chứng là anh vẫn gọi điện, nhắn tin thường xuyên để cập nhật tình hình cuộc sống của cô suốt thời gian qua. “Nói về chuyện tình cảm tôi không giận anh Hùng nhiều, cô ấy không xứng tầm với tôi”, Lâm Khánh Chi chốt lại.

Sau tất cả, bà mẹ 1 con chiêm nghiệm: “Trong tình yêu không có xứng đáng hay xứng đáng. Yêu là hết lòng, buồn là buồn hết lòng, thăng hoa là thăng hoa hết. Tôi chiều theo cảm xúc của mình vì cuộc đời không chiều theo cảm xúc cảm thấy không có ý nghĩa. Nếu như vui mà nói đừng vui, yêu không dám yêu. Yêu cứ yêu hết mình, thăng hoa trong tình yêu, buồn cứ buồn sau 5 – 10 ngày, 1 – 3 tháng sẽ hết buồn. Sau cơn mưa trời lại sáng. Tôi là 1 người sống cảm xúc, không có dối lòng”.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/nfqQDndh2J

Chia sẻ