Lady Gaga lần đầu lên tiếng hậu hủy hôn

328

Mặc dù đã “đường ai nấy đi” từ tháng 2/2019 nhưng mới đây, Lady Gaga mới lần đầu tiên chia sẻ về điều này với người hâm mộ.

Trong buổi biểu diễn gần đây tại Las Vegas (Mỹ), Lady Gaga bất ngờ đề cập đến chuyện hủy hôn của mình với Christian Carino.

Cụ thể, trước khi trình diễn ca khúc Someone to watch over me, ngôi sao A Star Is Born đã thổ lộ với khán giả: “Lần cuối cùng tôi hát bài hát này, trên tay tôi vẫn còn một chiếc nhẫn đính hôn. Thế nhưng lần này, mọi chuyện đều đã khác”.

Trước đó, nữ ca sĩ chưa từng lên tiếng về vụ việc này vì vậy, khán giả có mặt tại đây đều vô cùng ngạc nhiên. Mặc dù không nói thêm về cuộc tình đổ vỡ của mình nhưng những người hâm mộ cho rằng Lady Gaga vẫn còn rất đau khổ. Ca khúc này được nữ ca sĩ thể hiện với piano cùng giọng ca vô cùng truyền cảm, như thể đang trút hết nỗi lòng mình.

Nguyên nhân dẫn đến mối quan hệ rạn nứt được cho là do Christian cản trở công việc sáng tác của giọng ca Shallow khiến cô nàng không thể tập trung cho sự nghiệp. Ngoài ra, anh rất hay ghen và không đối xử tốt với nữ ca sĩ trong suốt 2 năm hẹn hò và đính hôn.

Chia sẻ