Là tài tử hạng A, Ngô Kinh vẫn ngậm ngùi ngồi ghế nhựa đi tàu hoả về quê ăn Tết

149
Là tài tử hạng A, Ngô Kinh vẫn ngậm ngùi ngồi ghế nhựa đi tàu hoả về quê ăn Tết

Con đường về quê ăn Tết dường như rất gian nan với nhiều người, ngay cả Ngô Kinh cũng không ngoại lệ.

Thời điểm cuối năm lúc người người nhà nhà nhanh chóng thu xếp công việc để về quê, đoàn tụ với đại gia đình. Sau 1 năm lao động vất vả, nhiều nghệ sĩ trong giới giải trí cũng chọn quãng thời gian này để nghỉ ngơi, sạc đầy năng lượng cho 1 năm kế tiếp.

Vậy nhưng, không phải chặng đường về quê nào cũng thuận lợi, và dù bạn có là sao hạng A đi chăng nữa, việc có được tấm vé về với gia đình nhân dịp cao điểm này là cũng là điều vô cùng quý giá. Mới đây, tài tử Ngô Kinh đã chia sẻ hình ảnh khiến các fan thương cảm với tình huống của nam nghệ sĩ.

Trên Weibo, Ngô Kinh viết: “Chỉ cần được về quê, ngồi ở đâu cũng được”. Trong ảnh, nam diễn viên “Chiến Lang” ngồi ghế nhựa, co ro trong 1 góc cửa tàu hoả. Quả thật, đây là tình trạng chung của nhiều người muốn trở về nhà dịp Tết.

Hình ảnh của Ngô Kinh khiến các fan đồng cảm sâu sắc

Nhiều bình luận chia sẻ trên tài khoản Weibo: “Trời ơi, đến Ngô Kinh còn không có chỗ ngồi đàng hoàng thì phận tôi chắc ôm cửa sổ tàu hoả mất”, “Tôi đã mua sẵn 1 chiếc ghế nhựa giống anh ấy rồi”, “Giờ này có khi ghế nhựa còn cháy hàng không có mà mua vì Ngô Kinh ấy chứ”,…

Theo Helino

Chia sẻ