Ký Ức Vui Vẻ Tập 2 :NSND Hồng Vân bất ngờ thú nhận từng “yêu thầm” Lý Đức

209

Khi gặp lại vận động viên thể hình Lý Đức sau bao năm, NSND Hồng Vân đã lần đầu tiết lộ tình cảm mến mộ của mình dành cho anh khi xưa.

Tập 2 chương trình Ký ức vui vẻ thu hút sự quan tâm của khán giả bởi sự xuất hiện của dàn khách mời gồm nghệ sĩ Minh Vượng, Thanh Thanh Hiền, Thuận Nguyễn, Cát Tường và Lê Hiếu. Bên cạnh đó, những màn tung hứng của 5 đội trưởng là Thanh Bạch, Ốc Thanh Vân, Hồng Vân, Tự Long Thanh Duy cùng sứ giả Lại Văn Sâm mang đến nhiều tiếng cười cho người xem.

Tham gia chương trình, các khách mời có dịp ôn lại kỷ niệm, ký ức thông qua những câu hỏi thú vị được MC Lại Văn Sâm đưa ra. Khi xem lại bộ phim Ngọc trong đá kèm câu hỏi nữ chính trong phim là ai, nếu các khách mời khác mất nhiều thời gian suy nghĩ, thậm chí là trả lời sai thì NSND Hồng Vân nhanh chóng mang về điểm số cho đội mình.

Diễn viên Gạo nếp gạo tẻ kể cô khá ấn tượng với dự án phim này của đạo diễn Trần Cảnh Đôn bởi sự xuất hiện của Việt Trinh. Tuy nhiên, cô nói thêm: “Hôm nay tôi mới bật mí lý do tôi yêu thích phim này là vì thời điểm đó tôi đang yêu chồng tôi. Mà chồng tôi lúc đấy toàn đóng chung với mấy hoa hậu nên tôi ghét”. Chia sẻ của Hồng Vân khiến khán giả trường quay cùng các khách mời bật cười thích thú.

Yêu chồng là thế nhưng Hồng Vân vẫn bị xiêu lòng khi đối diện cùng Lý Đức – một trong những vận động viên thể hình lẫy lừng nhất của Việt Nam. Nam lực sĩ này đã in sâu vào tâm trí của nhiều người hâm mộ. Vậy nhưng đã lâu không thấy anh xuất hiện trước khán giả.
Lý Đức tiết lộ đã từng gặp Hồng Vân cách đây 18 năm. Đáp lại tình cảm đó, Hồng Vân cho biết cô gặp nam lực sĩ từ rất lâu, vào thời điểm cô chuẩn bị nhận một giải thưởng của năm. “Tuy nhiên, sau khi gặp Lý Đức là tôi quên hết luôn, không biết mình nhận giải thưởng gì. Tôi mê một con người quá tài năng, mê một người đã mang đến niềm hãnh diện cho cả đất nước mình. Lúc đó Lý Đức là một tấm gương cho những bạn nam ở sân khấu của tôi noi theo, trong đó có anh Minh Nhí”, cô trải lòng.

Hồng Vân thừa nhận mình yêu thích Lý Đức về hình thể lẫn tinh thần quyết tâm. Cô cho biết Lý Đức chính là hình tượng mà cô dùng làm mẫu mực cho các học trò của mình. Đang mải “tán tỉnh” Lý Đức, Hồng Vân bất ngờ bị Minh Vượng “cản đường”. Nữ nghệ sĩ ngay lập tức chiếm sân khấu và thổ lộ: “Tôi mê Lý Đức tụt cả lưỡi” và yêu cầu Lý Đức giúp mình giảm cân.

Còn Ốc Thanh Vân lại cho biết: “Lý Đức lấy vợ như nhát dao đâm vào tim tôi”. Lý Đức kết hôn từ năm 1998 với chị Nguyễn Thị Bạch Mai rồi trở thành ông bố 2 con.

Cũng tại chương trình, khán giả được ngược dòng thời gian để nhìn ngắm một thời đã qua lẫn tiếp thu thêm những điều chưa từng biết.

Ở tập trước, khán giả đã được chứng kiến cảnh mua nước sôi trong xã hội thời bao cấp. Đó là một cảnh tượng thật khó hình dung trong nhịp sống hiện nay khi chỉ cần 30 giây, người ta đã có cả lít nước sôi tùy thích. Ăn chưa no, mặc chưa ấm, vậy xã hội bao cấp có khái niệm về “thời trang” không? Câu hỏi này sẽ được chính NSND Tự Long giải gỡ trong chương trình.
Với chiếc mũ cối, áo khoác xanh cùng đôi giày nhựa Tiền Phong, Tự Long đầy kiêu hãnh lái chiếc xe đạp Thống Nhất rảo khắp sân khấu.

Không những thế, nam danh hài còn biểu diễn nhấc đầu xe đạp nhưng bị ngã. Tuy vậy, các nghệ sĩ nữ gạo cội vẫn tấm tắc dành cho diện mạo “hot boy” những năm 80 của Tự Long. Từ Á sang Âu, Tự Long tiếp tục “biến hình” thành huyền thoại âm nhạc Michael Jackson cùng những bước đi moonwalk siêu nhí nhố.

Theo Kim Anh/Khoevadep