Kim Oanh: ‘Tôi bớt khó tính vì sợ ế’

148

Diễn viên Kim Oanh nói cô giờ đã 30 tuổi nên bớt khó tính vì sợ ế, luôn mong có gia đình hạnh phúc.

Kim Oanh được biết đến với vai số phận, cực khổ trong các phim Những cô gái trong thành phố, Thương ngày nắng về… Từ khi nổi tiếng, cô luôn nói mình độc thân và ít chia sẻ về cuộc sống riêng. Gần đây, nữ diễn viên mới tiết lộ mình đang có đối tượng tìm hiểu. Tuy nhiên, cô không tiết lộ thêm về nửa kia.

“Giờ cũng 30 rồi cũng nên bớt khó tính hơn không chắc ế quá”, Kim Oanh nói. Nữ diễn viên cho biết cô không đặt ra tiêu chuẩn chọn người yêu nhưng thường ấn tượng với một người hiền lành, hiếu thảo. Cô cũng mong muốn có thể ổn định và kết hôn vào năm sau.

Diễn viên Kim Oanh.

Trước đó, tại buổi họp báo giới thiệu phim truyền hình Dưới bóng cây hạnh phúc, Kim Oanh vừa cười vừa nói rằng cô sợ không dám lấy chồng vì bị ám ảnh bởi những vai khổ sở mình từng đóng trên truyền hình. Khi hóa thân vào nhân vật mới, cô nhiều lần thốt lên: “Ôi sao vai này khổ thế nhỉ, nếu mình lấy chồng thế này thì bế tắc lắm”. Dù vậy, cô không mất niềm tin với hôn nhân. “Tôi vẫn giữ suy nghĩ tích cực, luôn sống hướng đến gia đình và mong có hạnh phúc riêng. Với tôi, gia đình là điều quan trọng nhất”, nữ diễn viên nói.

Vai diễn mới của Kim Oanh tên Son, người phụ nữ tảo tần, hết lòng vì chồng và gia đình chồng nhưng mọi người luôn xem những hy sinh của cô là điều hiển nhiên. Cô không được chồng tôn trọng, hay bị bố chồng mắng nhiếc, các em chồng khinh thường, lợi dụng. Theo nữ diễn viên, Son khác biệt với những vai diễn cô từng đóng ở chỗ không quá hiền và cam chịu. Đây cũng là lần đầu tiên cô trải nghiệm nhân vật con dâu sống trong gia đình toàn đàn ông. Chưa từng làm vợ, làm mẹ, cô đôi lúc thấy chống chếnh vì không hiểu cảm giác của một người phụ nữ tảo tần. Tuy nhiên, lời gợi ý góp nhặt cảm xúc từ phim ảnh, sách báo cùng sự hỗ trợ của đạo diễn Vũ Trường Khoa giúp cô dần bắt nhịp được với tâm lý nhân vật.

Tạo hình của Kim Oanh trong ‘Dưới bóng cây hạnh phúc’.

Ngoài Kim Oanh, Dưới bóng cây hạnh phúc còn có sự tham gia của NSƯT Bùi Như Lai, Anh Vũ, Mạnh Hưng, Lương Thanh, Thạch Huyền… Phim lấy bối cảnh nông thôn thời hiện đại, kể về cuộc đời làm dâu của Son trong gia đình toàn đàn ông. Mỗi nhân vật một tính cách, số phận, đôi khi mâu thuẫn vì khác biệt quan điểm sống. Sự vô tâm làm họ dần rời xa nhau. Tuy nhiên, những biến cố và thử thách giúp họ nhận ra giá trị của nhau trong cuộc sống.

Kim Oanh sinh năm 1993, từng đỗ thủ khoa trường Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Cô nổi lên từ vai Lan trong Những cô gái trong thành phố và sau đó tham gia một loạt phim như: Những công dân gương mẫu, Mê cung, Lửa ấm…

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/iQw0115t6F

Chia sẻ