“Kill this love” của BlackPink đạt hơn 100 triệu view trên Youtube

153

Sau siêu phẩm “DDU-DU DDU-DU”, ngày 4/4 BlackPink chính thức quay trở lại đường đua Kpop với MV “Kill this love”.

Kill This Love nằm trong mini-album cùng tên của BlackPink gồm 5 bài hát: Don’t Know What To Do, Kick It, Hope Not, Ddu Du Ddu Du Remix.

Tính đến thời điểm này, BlackPink chính thức trở thành nghệ sĩ sở hữu MV 119.460.792 triệu lượt xem trên Youtube. Nhìn số lượng MV trăm triệu lượt xem của BlackPink đều khiến cộng đồng fan Kpop phải nể phục.Cùng với thành tích trên, 4 cô gái cũng mang về cho mình hàng loạt kỷ lục mới như: đạt 10 triệu view nhanh nhất Kpop, lượng like trong 24h nhiều nhất Kpop,…

Ảnh chụp màn hình.

Trong MV mới này, các cô gái đã khoe khả năng vũ đạo cùng giọng hát khoẻ khoắn của mình trên nền nhạc có tiết tấu mạnh mẽ và tiếng trống làm nền tảng khiến fan mất ăn, mất ngủ chỉ để nỗ lực “cày” view cho thần tượng mình nhiều nhất có thể. Ngay sau khi ra mắt, sản phẩm âm nhạc của các cô nàng nhanh chóng “gây bão” các bảng xếp hạng trong nước và quốc tế khiến Blink không khỏi tự hào. Ca khúc này cũng giành được sự hưởng ứng trên toàn thế giới và đặc biệt là đứng đầu BXH Worldwide Itune Chart của Itunes. Sản phẩm âm nhạc “Kill this love” cũng được đánh giá rất cao về giai điệu và độ hấp dẫn.

Hình ảnh có liên quan

Trước đó, MV “Ddu-du Ddu-du” của Blackpink cũng rất thành công, đạt 300 trăm triệu view ngắn nhất với mốc thời gian kỉ lục là 69 ngày.

Hi vọng trong những đợt comback sắp tới BlackPink sẽ thành công hơn nữa.

Lan Anh

Chia sẻ