Khổng Tú Quỳnh dính tin đồn giải nghệ sau nghi vấn chia tay Ngô Kiến Huy

895

Những ồn ào xoay quanh mối tình 8 năm của cặp đôi chưa ngớt, Khổng Tú Quỳnh đã phải lên tiếng trả lời về tin đồn bỏ ca hát, Khổng Tú Quỳnh đăng dòng trạng thái dài trên trang cá nhân khi có tin đồn cho rằng cô đã nghỉ hát. Đây cũng là động thái đầu tiên sau quãng thời gian dấy lên nghi vấn cô và nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã “đường ai nấy đi”.

Đặc biệt trong thời gian này cặp đôi khiến khán giả vô cùng tò mò vì tin đồn tình yêu 8 năm ngọt ngào đã chấm dứt. Tuy cô và Ngô Kiến Huy chưa từng lên tiếng về tin đồn chia tay nhưng những trạng thái mập mờ của Khổng Tú Quỳnh chia sẻ trên trang cá nhân cũng như lần hiếm hoi trả lời mập mờ của Ngô Kiến Huy càng khiến người hâm mộ tin rằng cặp đôi đã kết thúc.

Ngô Kiến Huy nói: “Thật sự Huy rất ngại chia sẻ chuyện tình cảm với tất cả mọi người, chỉ đơn giản là hiện tại Huy đang ổn, hy vọng mọi người sẽ quan tâm đến Huy thông qua các dự án mà Huy đang làm”

Mặc mọi tin đồn bủa vây, cả hai vẫn chọn cách im lặng và phát triển sự nghiệp riêng. Khổng Tú Quỳnh cũng bật mí sắp trở lại với sản phẩm mới sau khi vừa có sự kết hợp diễn xuất với Hồ Quang Hiếu trong Anh say quá.