Khổng Tú Quỳnh đã thôi “trốn” báo chí sau scandal của Ngô Kiến Huy

1170

Thời gian scandal của Ngô Kiến Huy bùng nổ, một nhân vật cũng rất được báo chí săn đón để tìm thông tin là Khổng Tú Quỳnh. Tuy nhiên, lúc đó để liên lạc với Khổng Tú Quỳnh là một chuyện vô cùng khó khăn vì cô nàng quyết không trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan đến vụ lùm xùm của người yêu. Mãi đến sau này, Khổng Tú Quỳnh mới chịu nói ra ý kiến của mình một lần duy nhất và “mất tích” trên truyền thông từ đó đến nay. Và nay khi sự việc đã tạm lắng xuống, Khổng Tú Quỳnh mới bắt đầu xuất hiện trở lại bằng các dự án âm nhạc mới của mình. Sản phẩm đánh dấu sự trở lại của cô nàng là single Điều sẽ đến.

Đến dây thôi - Khổng Tú Quỳnh
Điều sẽ đến là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Đỗ Phương, mang giai điệu Pop Ballad nhẹ nhàng khác hẳn với các ca khúc sôi động, tươi vui trước đây của Khổng Tú Quỳnh. Bên cạnh bản Audio, MV Điều sẽ đến cũng đang được Khổng Tú Quỳnhcùng ekip gấp rút hoàn thành và sẽ “chiêu đãi” khán giả trong thời gian sớm nhất.

Đến dây thôi - Khổng Tú QuỳnhĐược biết, nội dung MV kể chuyện một cô gái hồi tưởng về những kí ức đẹp đẽ của người mình yêu bằng việc xem lại các kỉ vật giữa hai người. Và khi đã suy nghĩ ra mọi chuyện, cô gái ấy quyết tâm cất tất cả những kỉ vật ấy vào một chiếc hộp, rồi bỏ đi để kết thúc một mối tình không như mong đợi… Khổng Tú Quỳnh bật mí rằng bạn diễn nam xuất hiện trong MV này cũng là một người bạn rất thân với cô nàng ở ngoài đời. Một bật mí từ hậu trường MV là do lịch làm việc dày đặc nên Khổng Tú Quỳnh bị kiệt sức, thế nên mẹ của cô nàng lúc nào cũng xuất hiện tại trường quay để lo việc ăn uống, tẩm bổ cho con gái cưng.

Trong lúc chờ đợi MV chính thức ra mắt, mời các bạn cùng lắng nghe bản Audio của Điều sẽ đến và nghía qua những hình ảnh hậu trường cực kì lung linh khi Khổng Tú Quỳnh thực hiện MV này nhé!

Chia sẻ