Khổng Tú Quỳnh bất ngờ trở lại với bản ballad buồn ‘lụi tim’, ‘chốt sổ’ Vpop cuối năm 2018

226
Đến dây thôi - Khổng Tú Quỳnh

Mới đây, Khổng Tú Quỳnh bất ngờ ‘đánh úp’ fan bằng một bản ballad nhẹ nhàng, ‘lụi tim’ vào ngày cuối cùng của năm 2018 mang tên Đến đây thôi.

Ca khúc là lời nhắn nhủ Khổng Tú Quỳnh gửi đến mình rằng: mọi chuyện không vui sẽ đến đây thôi, kết thúc một năm đầy những thăng trầm. Và gần như đợt cuối năm cô nàng đã có nhiều niềm vui hơn, vừa tậu được xe và những dự án của cô đang phát triển tích cực.

Ca khúc Đến đây thôi – Khổng Tú Quỳnh

Đến đây thôi là ca khúc do Văn Thiên Hạnh sáng tác dành riêng cho Khổng Tú Quỳnh. Đây cũng chính là nhân vật đã giúp Hương Giang làm nên bản hit triệu view – Vì yêu là cưới.

Ca khúc Đến đây thôi được phát hành một cách gấp gáp đến Khổng Tú Quỳnh cũng không ngờ. Thế nhưng với giai điệu cũng như thông điệp ý nghĩa của bài hát, Đến đây thôi hứa hẹn sẽ là một bản hit mới của nữ ca sĩ.

Trước đó, để đánh dấu ca khúc mới trong sự nghiệp, Khổng Tú Quỳnh quyết định thực hiện một bộ ảnh để khép lại một năm với nhiều hoạt động nổi bật.

Trong bộ ảnh, nữ ca sĩ khoe trọn vẻ đẹp gợi cảm căng tràn sức sống, quyến rũ và thu hút ánh nhìn. Từ một cô bé ‘dâu tây’ luôn đóng khung mình trong sự ngọt ngào sang hình ảnh một cô gái có cá tính mạnh mẽ, cuốn hút.

Thưởng thức các bài hát hay nhất của Khổng Tú Quỳnh tại đây!

FinBaodatviet.vn

Chia sẻ