Không phải Văn Toàn, Công Phượng nhắc đến người bạn này với sự biết ơn ở lễ ra mắt Incheon United

317
Không phải Văn Toàn, Công Phượng nhắc đến người bạn này với sự biết ơn ở lễ ra mắt Incheon United

Công Phượng có những chia sẻ khá mùi mẫn về người bạn tri kỷ ở HAGL trong lễ ra mắt Incheon United.

Sáng nay, đúng ngày Lễ tình nhân, Công Phượng đã chính thức ký vào bản hợp đồng có thời hạn 1 năm theo dạng cho mượn với Incheon United. Anh đã được lãnh đạo đội bóng trao chiếc áo số 23 và chính thức bước vào tập luyện cùng đồng đội mới.

Ở buổi lễ, tiền đạo xứ Nghệ bày tỏ: “Tôi rất vui khi được gia nhập Incheon United. Tôi sẽ nỗ lực hết sức mình để giới thiệu bóng đá Việt Nam ra với thế giới. Thông qua HLV Park Hang seo, tôi cũng đã học hỏi được nhiều hơn về bóng đá Hàn Quốc”.

Trước đây, Xuân Trường từng có thời gian khoác áo Incheon United và Công Phượng đã tham khảo rất nhiều qua đồng đội của mình. “Incheon là đội bóng tuyệt vời. Tôi đã nghe Xuân Trường kể rất nhiều về đội bóng này.

Xuân Trường chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích cho Công Phượng trong thời gian khoác áo Incheon United

Cậu ấy khuyên nên đến Incheon để tìm kiếm thách thức cho sự phát triển của tôi. Tôi từng có kinh nghiệm chơi bóng ở Nhật Bản. Tất nhiên tôi phải cố gắng thích nghi với môi trường mới, nhưng tôi tự tin mình sẽ làm được”, Phượng “Núi” chia sẻ.

Mục tiêu của tôi trong năm nay là khắc phục điểm yếu và phát huy điểm mạnh của bản thân. K.League là một giải đấu khắc nghiệt nhưng tôi sẽ không ngại đối đầu với đối thủ. Nếu tôi di chuyển nhiều hơn và tìm thấy được khoảng trống, tôi nghĩ mình sẽ có cơ hội để ghi bàn.

Tôi hy vọng việc chuyển đến thi đấu tại K.League sẽ kích thích cho các cầu thủ Việt Nam trong việc ra nước ngoài thi đấu. Nếu nhiều cầu thủ ra nước ngoài, sẽ giúp bóng đá Việt Nam phát triển. Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là đóng góp vào chiến thắng của đội hơn là đặt mục tiêu ghi bàn cho bản thân”, anh cho biết.

Huỳnh Ben

Chia sẻ