Không phải Hương – Tường, đây mới là cặp đôi được khán giả “Gạo Nếp Gạo Tẻ” gán ghép nhiệt tình nhất

1080

Dù trong những tập phim gần đây, mối quan hệ của Tường – Hương có tiến triển tốt đẹp đến mấy thì các fan hâm mộ “Gạo Nếp Gạo Tẻ” vẫn nhiệt tình đẩy thuyền Tường với một người khác, người đó chẳng phải ai xa lạ mà chính là Công.

Trên đời này chuyện quái gì cũng có thể xảy ra, bởi vậy nên chẳng ai nghĩ đến một ngày các fan hâm mộ của Gạo Nếp Gạo Tẻ lại nhiệt tình đẩy thuyền cho một cặp đôi mà có chết cũng chẳng thể đến được với nhau. Thôi thì shipper không có lỗi, hủ nữ thì càng không, thế nên, cứ ship Công (Hoàng Anh) và Tường (Thanh Thức) bất chấp mà thôi, còn Hương bánh bèo (Lê Phương) thì tạm cho ra rìa.

Trong phim, Công và Tường vốn dĩ là 2 kẻ không đội trời chung, một là chồng cũ, một là người mới của Hương, cả 2 đều cùng thương một người phụ nữ. Gặp nhau trong hoàn cảnh éo le, 2 người không ít lần đụng độ và phải dùng đến nắm đấm để nói chuyện. Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại, 2 người lại thân thiết đến lạ kì và biên kịch thì chẳng để họ có phân cảnh hóa giải mâu thuẫn nào. Phải chăng, không đánh không quen, nút thắt trong lòng đã tự cởi, 2 chàng đã tự nguyện “kết” nhau?! (đùa thôi!)

Tường – Công nhiều lần đụng độ vì Hương.Nhưng giờ đây đã có thể ngồi lại cùng nhau, thậm chí Tường còn giữ Công ở lại khi Công có ý định đi xa.Chứng kiến Tường – Công, người tung kẻ hứng trong sự nghiệp ca ngợi đối phương, nhiều hủ nữ quả không thể kìm lòng mà đành đắc tội với Hương dẫu biết Hương đã khổ quá nhiều rồi.

“Tôi quá mệt mỏi rồi!” – Hương đau đớn thốt lên thảm thiết

Tiền “chèo thuyền” của mấy đứa 300 nha!

Gán ghép là vậy nhưng thực chất các fan cứng của nhà Gạo luôn mong Hương – Tường có thể hạnh phúc bên nhau bởi 2 người đã phải khổ quá nhiều rồi. Còn Công, về đây hủ nữ thương.

Công à! Đừng mơ mộng thêm gì nữa

Gạo Nếp Gạo Tẻ tiếp tục lên sóng vào 20h từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV2.